Miranda Kerr khoe đường cong với áo tắm một mảnh

Siêu mẫu người Australia diện bộ swimsuit được cắt khoét tinh tế giúp nổi bật thân hình gợi cảm. Thiết kế ôm sát thân với phần chữ V giúp Miranda Kerr khoe vòng một.

Miranda Kerr khoe đường cong với áo tắm một mảnh - ảnh 1 Miranda Kerr vừa thực hiện bộ ảnh cho tạp chí Cosmopolitan của Australia.
Miranda Kerr khoe đường cong với áo tắm một mảnh - ảnh 2 Trong một bức hình, siêu mẫu diện bộ áo tắm liền mảnh của Zimmermann - một thương hiệu Australia. Thiết kế ôm sát thân với phần chữ V giúp Miranda Kerr khoe vòng một.
Miranda Kerr khoe đường cong với áo tắm một mảnh - ảnh 3 Thân hình quyến rũ của siêu mẫu 32 tuổi.
Miranda Kerr khoe đường cong với áo tắm một mảnh - ảnh 4 Miranda Kerr trẻ trung trong váy đỏ.
Miranda Kerr khoe đường cong với áo tắm một mảnh - ảnh 5 Trong bức hình khác, cô diện áo ngực có nơ lớn phía trước và chân váy xẻ cao.
Miranda Kerr khoe đường cong với áo tắm một mảnh - ảnh 6 Ống kính ghi lại những biểu cảm đa dạng trên gương mặt của Miranda Kerr.
Miranda Kerr khoe đường cong với áo tắm một mảnh - ảnh 7 Bà mẹ một con cuốn hút từ ánh mắt đến nụ cười. Nhiếp ảnh gia thời trang  Russell James là người thực hiện bộ hình. Russell James từng làm việc với nhiều siêu mẫu như Heidi Klum, Alessandra Ambrosio và Naomi Campbell.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá