Miranda Kerr làm đại sứ thương hiệu cho H&M

TPO - Cựu thiên thần nội y’ – Miranda Kerr đã xuất hiện tại tuần lễ thời trang Paris với vai trò là đại sứ thương hiệu của H&M. Góp mặt tại đây bên cạnh Miranda còn có nữ diễn viên Jessica Alba và Solange Knowles – em gái của Beyonce.

Miranda Kerr làm đại sứ thương hiệu cho H&M - ảnh 1
Chân dài người Úc diện một chiếc đầm dài màu đen điệu đà như công chúa kết hợp cùng vòng đeo cổ bằng kim cương tuyệt đẹp.

 

Miranda Kerr làm đại sứ thương hiệu cho H&M - ảnh 2

Góp mặt tại đây bên cạnh Miranda còn có nữ diễn viên Jessica Alba và Solange Knowles – em gái của Beyonce. Tuy chỉ là show diễn của một thương hiệu bình dân so với các hãng thời trang khác nhưng sự hiện diện của dàn sao nổi tiếng tại đây không hề "bình dân" chút nào.

Những cái tên như Miranda Kerr, Jessica Alba, Solange Knowles hay Jordan Dunn đã tạo nên sức hấp dẫn nhất định đối với truyền thông.

 

Miranda Kerr làm đại sứ thương hiệu cho H&M - ảnh 3
Miranda Kerr làm đại sứ thương hiệu cho H&M - ảnh 4
Miranda Kerr làm đại sứ thương hiệu cho H&M - ảnh 5

Dàn người đẹp nổi tiếng đã khiến mọi người xung quang phải chú ý khi ngồi ngay hàng ghế đầu dành cho những ngôi sao hạng A.

Vốn là thương hiệu bình dân, BST tập trung khai thác style đường phố đặc trưng khi kết hợp hài hòa nhiều chất liệu như da, len, dạ, lông, sheer... đồng thời khéo léo nhấn nhá nét thành thị sành điệu với các chi tiết sequin hay họa tiết hình khối bắt mắt.

 

Với mức giá ‘bèo’ nhất so với tất cả các thương hiệu hiện nay thì H&M cũng là một sự lựa chọn của nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới.

Miranda Kerr làm đại sứ thương hiệu cho H&M - ảnh 6
Miranda Kerr làm đại sứ thương hiệu cho H&M - ảnh 7
Miranda Kerr làm đại sứ thương hiệu cho H&M - ảnh 8 

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá