Miranda Kerr mang thai với chồng tỉ phú kém 7 tuổi

Siêu mẫu gốc Úc Miranda Kerr và ông xã kém cô 7 tuổi - Evan Spiegel chuẩn bị lên chức bố mẹ

Mới đây, nhiều trang báo đồng loạt đăng tải thông tin Miranda Kerr và chồng tỷ phú Evan Spiegel vô cùng hạnh phúc khi chuẩn bị lên chức bố mẹ. Người phát ngôn của gia đình siêu mẫu gốc Úc cho biết: "Miranda, Evan và bé Flynn đang mong chờ sự ra đời của thành viên mới trong gia đình".
Miranda Kerr mang thai với chồng tỉ phú kém 7 tuổi - ảnh 1 Miranda Kerr và chồng tỷ phú trẻ tuổi Evan Spiegel thông báo chuẩn bị lên chức bố mẹ.
Miranda Ker và Evan Spiegel chính thức nên duyên vợ chồng vào tháng 5 vừa qua. Hai người tổ chức hôn lễ ấm áp và riêng tư tại biệt thự ở Los Angeles với khoảng hơn 40 khách mời. Như vậy sau 6 tháng kết hôn, vợ chồng siêu mẫu gốc Úc đã có tin vui đặc biệt.
Hồi đầu năm Miranda Kerr có tiết lộ chuyện cô và Evan chờ đợi đến khi đám cưới mới nghĩ đến chuyện có em bé. Cô từng bộc bach: "Tôi vẫn chưa lên kế hoạch có thêm con. Phải chờ sau khi chúng tôi kết hôn. Bạn đời của tôi rất truyền thống".
Miranda Kerr mang thai với chồng tỉ phú kém 7 tuổi - ảnh 2 Hình ảnh ngọt ngào trong đám cưới của Miranda Kerr hồi tháng 5 vừa qua.
Trước khi đến với tỷ phú Evan Spiegel, Miranda Kerr từng có cuộc hôn nhân không thành với nam diễn viên Orlando Bloom. Hai người quyết định ly dị vào năm 2013 sau 3 năm hôn nhân. Miranda và Orlando có với nhau cậu con trai chung là bé Flynn. Hiện tại Flynn đang sống với Miranda Ker và chồng mới của cô – Evan Spiegel.
Miranda Kerr mang thai với chồng tỉ phú kém 7 tuổi - ảnh 3
Miranda Kerr mang thai với chồng tỉ phú kém 7 tuổi - ảnh 4 Những hình ảnh gần đây mà Miranda Kerr chia sẻ trên trang cá nhân cho thấy
cô vẫn chưa lộ bụng bầu
Ở lần mang thai bé Flynn, Miranda cho biết cô vẫn kiên trì tập luyện yoga trong lúc bầu bí: "Tôi tập yoga trong suốt quá trình mang bầu và tôi ăn uống thật sự lành mạnh". Lần này, chân dài 34 tuổi vẫn chưa tiết lộ cô đang bầu bí được bao nhiêu tháng và khi nào sẽ hạ sinh em bé thứ 2.

Theo Saostar

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng