Miranda Kerr trở thành gương mặt đại diện mới của Escada

TPO - Với hàng loạt những chiến dịch, hợp đồng quảng cáo béo bở, siêu mẫu Miranda Kerr đang trong thời kỳ đỉnh cao nhất của sự nghiệp khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Mới đây, Miranda Kerr đã đăng tải hình ảnh ôm một bó hoa cực kỳ xinh đẹp lên trang Instagram cá nhân để thông báo với các fan ruột rằng cô đã được chọn làm gương mặt đại diện cho dòng nước hoa Escada’s Joyful mới của thương hiệu Escada.

Miranda Kerr trở thành gương mặt đại diện mới của Escada - ảnh 1

Tờ DailyMail nhận định vẻ đẹp rạng rỡ, trẻ trung của Miranda Kerr rất hợp với nhãn hiệu này bởi từ trước đến nay Escada luôn nổi tiếng với những mùi hương nước hoa ngọt ngào, nữ tính. Miranda dường như đang “ngửi” thấy “mùi thành công” của mình ngày một lan tỏa mạnh hơn.

Miranda Kerr trở thành gương mặt đại diện mới của Escada - ảnh 2

Còn nhớ cách đây không lâu, chân dài người Úc cũng ký được một hợp đồng quảng cáo với hãng Reebook. Kể từ sau khi không còn là một “Thiên thần nội y” của Victoria’s Secret nữa thì người đẹp lại càng đắt show hơn, cô cũng liên tục xuất hiện trên báo chí và các phương tiện truyền thông.

Miranda Kerr trở thành gương mặt đại diện mới của Escada - ảnh 3

Mặc dù dính phải nghi án bơm ngực gần đây khi Miranda Kerr diện chiếc đầm sẻ sâu táo bạo đến tham dự bữa tiệc của Vanity Fair nhưng đại đa số người hâm mộ vẫn ủng hộ cô, đặc biệt là sau khi cô chia tay với chồng – nam diễn viên Orlando Bloom để sống một cuộc sống độc thân.

Miranda Kerr trở thành gương mặt đại diện mới của Escada - ảnh 4
Miranda Kerr trở thành gương mặt đại diện mới của Escada - ảnh 5

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá