Miranda Kerr trút xiêm y khoe lưng trần nõn nà

TPO - Trong đoạn quảng cáo cho hãng giày thể thao Reebok, Miranda bước đi rất uyển chuyển và quyến rũ rồi từng bước trút bỏ xiêm y trước ống kính, khoe tấm lưng trần nõn nà.

Cách đây không lâu, ‘Cựu thiên thần nội y’ còn giáp mặt chồng cũ – Orlando Bloom trong một bữa tiệc hậu Oscar với trang phục vô cùng gợi cảm.

Mới đây, siêu mẫu Miranda Kerr đã ký hợp đồng quảng cáo cho hãng giày thể thao Reebok để quảng bá hình ảnh mẫu giày mới Skyscape của hãng trong một đoạn clip ngắn.

Trong đoạn quảng cáo, Miranda bước đi rất uyển chuyển và quyến rũ rồi từng bước trút bỏ xiêm y trước ống kính, khoe tấm lưng trần nõn nà.

Miranda Kerr trút xiêm y khoe lưng trần nõn nà - ảnh 1
Miranda Kerr trút xiêm y khoe lưng trần nõn nà - ảnh 2
Miranda Kerr trút xiêm y khoe lưng trần nõn nà - ảnh 3
Miranda Kerr trút xiêm y khoe lưng trần nõn nà - ảnh 4
Miranda Kerr trút xiêm y khoe lưng trần nõn nà - ảnh 5
Còn nhớ tại bữa tiệc hậu Oscar do tạp chí Vanity Fair tổ chức vừa qua, chân dài người Úc đã hội ngộ chồng cũ Orlando Bloom trên thảm đỏ. Mặc dù cặp đôi đã chính thức “đường ai nấy đi” nhưng Orlando vẫn chạy lại gần hỏi thăm vợ cũ một cách thân mật.

 

Miranda Kerr trút xiêm y khoe lưng trần nõn nà - ảnh 6
Miranda Kerr trút xiêm y khoe lưng trần nõn nà - ảnh 7
Nhiều ý kiến cho rằng cặp đôi vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết chỉ bởi vì bé Flynn, còn lại họ không quan tâm mấy đến cuộc sống cá nhân của nhau. Sau khi chia tay Miranda, Orlando trông khá luộm thuộm và “xuống mã”, các fan hâm mộ cũng bày tỏ mong muốn cặp đôi đẹp này quay lại với nhau.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá