Miss Amazon: Á hậu giật vương miện của Hoa hậu

Cho rằng vương miện không xứng đáng với Carol Toledo, Á hậu 1 Sheislane Hayalla giật và ném xuống đất ngay trên sân khấu. Theo Guardian, chỉ vài giây trước đó, cả hai còn ôm nhau khi tên người chiến thắng được công bố.

Khoảnh khắc giật vương miện tại Miss Amazon.
Khoảnh khắc giật vương miện tại Miss Amazon.
Hoa hậu Amazon là cuộc thi địa phương nhằm tìm kiếm nhan sắc đại diện cho bang này tham dự Miss Brazil. Đêm chung kết Miss Amazon 2015 diễn ra hôm 30/1 với chiến thắng thuộc về Carol Toledo, 20 tuổi. Trong lúc hoa hậu của năm ngoái trao vương miện cho người đẹp, Á hậu 1 Sheislane Hayalla biểu lộ sự giận dữ và lao đến, giật phăng chiếc vương miện trên đầu Carol ném xuống đất. Sheislane sau đó còn không ngừng bày tỏ sự phẫn nộ trên sân khấu trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Theo Guardian, chỉ vài giây trước đó, cả hai còn ôm nhau khi tên người chiến thắng được công bố. Ban tổ chức sau đó giữ Sheislane Hayalla ở hậu trường và trao lại vương miện trao cho Carol.

Một ngày sau sự việc, Sheislane Hayalla, 23 tuổi, cho biết cô hành động như vậy vì Carol Toledo đã mua giải. "Tôi muốn cho mọi người ở Amazon biết rằng tiền không thể lên tiếng tại cuộc thi này. Cô ấy không xứng đáng với danh hiệu".

Miss Amazon: Á hậu giật vương miện của Hoa hậu - ảnh 1 Á hậu 1 Sheislane (trái) và Hoa hậu Carol.
Người chiến thắng từ chối bình luận về vụ việc. Cô chỉ nói: "Tôi đã trải qua cảm xúc không thể nào tin được. Tôi không có từ nào để diễn tả cảm nhận của mình".

Carol Toledo sẽ đại diện cho bang Amazon tại Miss Amazon, trong khi ban tổ chức đang xem xét biện pháp xử lý với hành động của Sheislane.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá