Miss USA phản hồi về tin đồn dàn xếp kết quả

TPO - Tổ chức Miss Universe - đơn vị quản lý cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2012 đã có những phản hồi sau khi hoa hậu bang Pennsylvania - Sheena Monnin tố ban tổ chức dàn xếp kết quả vào đêm chung kết hôm 3-6.

Miss USA phản hồi về tin đồn dàn xếp kết quả

Người đẹp Sheena Monnin - đại diện cho bang Pennsylvania tại cuộc thi Miss USA năm nay
Người đẹp Sheena Monnin - đại diện cho bang Pennsylvania tại cuộc thi Miss USA năm nay.

Ngay sau khi đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2012 kết thúc với sự lên ngôi của người đẹp đến từ đảo Rhode - Olivia Culpo, hoa hậu bang Pennsylvania đã tỏ ý không hài lòng về kết quả cuộc thi và cô còn bày tỏ trên trang facebook cá nhân của mình rằng cô sẽ từ bỏ chiếc vương miện hoa hậu bang Pennsylvania.

"Tôi biết rằng chương trình đã bị dàn xếp kết quả, vì vậy tôi không muốn liên quan tới một cuộc thi thiếu công bằng và không phù hợp với đạo đức của tôi" - người đẹp chia sẻ trên trang mạng cá nhân.

Trước những cáo buộc này, bà Paula Shugart - chủ tịch của tổ chức Miss Universe đã lên tiếng để nói rõ phải trái vào ngày hôm qua.

"Tôi nghĩ tất cả mọi chuyện bắt nguồn từ việc cô Sheena Monnin không được lọt vào top 16 chung cuộc và điều đó không khiến tôi bất ngờ. Nếu bạn hiểu tính cách của cô ấy, bạn sẽ biết rõ thực hư câu chuyện ra sao" - bà Paula phát biểu với báo chí.

Người đẹp Sheena Monnin cho biết một thí sinh đã nhìn thấy danh sách top 5 được BTC lựa chọn từ trước
Người đẹp Sheena Monnin cho biết một thí sinh đã nhìn thấy danh sách top 5 được BTC lựa chọn từ trước.

Bà Paula cũng cho biết nguyên nhân khiến người đẹp Sheena Monnin từ bỏ vương miện Hoa hậu bang Pennsylvania không phải vì chuyện "dàn xếp kết quả", mà là vì cô này không đồng tình với quyết định cho phép những người đẹp chuyển giới tham dự vào các cuộc thi sắc đẹp của tỷ phú Donald Trump - người sở hữu cuộc thi Miss Universe.

Để chứng minh cho điều mình nói, bà Paula đã đưa ra bức email mà người đẹp Sheena Monnin gửi cho Randy Sanders - trưởng ban tổ chức cuộc thi Miss Pennsylvania khi cô này từ bỏ danh hiệu.

Vương miện của cuộc thi được trao cho người đẹp đến từ đảo Rhode - Olivia Culpo
Vương miện của cuộc thi được trao cho người đẹp đến từ đảo Rhode - Olivia Culpo.

Bức thư viết: "Tôi chính thức xin từ bỏ danh hiệu Hoa hậu Pennsylvania 2012. Tôi từ chối việc được cử đi tham gia một cuộc thi nhan sắc mà lại cho phép và ủng hộ những thí sinh khi sinh ra là đàn ông được dự thi".

Khi được hỏi về việc người đẹp Sheena Monnin tiết lộ rằng một thí sinh giấu tên đã nhìn thấy bản danh sách top 5 người đẹp của cuộc thi mà ban tổ chức đã lựa chọn từ trước, bà Paula nói: "Cô ấy đã xuyên tạc câu chuyện. Bất kì ai cũng có thể kiểm tra lại với ban giám khảo và công ty kiểm toán Ernst & Young để xem kết quả chung cuộc".

DN
Theo GB

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá