Miss World 2013 thay lịch trình liên tục vì bị biểu tình

TPO - Đại diện công ty Elite thông tin với báo chí cho biết mấy ngày qua các thí sinh không có thêm phần thi nào, lịch trình cuộc thi thay đổi nhiều vì vấp phải sự phản đối của các tín đồ đạo Hồi.

Miss World 2013 thay lịch trình liên tục vì bị biểu tình

Trước đó, ban tổ chức cũng đã phải đưa ra quyết định thay đổi địa điểm tổ chức đêm chung kết vì lo ngại sẽ có biểu tình của các tổ chức Hồi giáo cực đoan. Phần thi bikini của năm nay thậm chí phải tổ chức chóng vánh trong khách sạn kín đáo và thay vì mặc áo tắm hai mảnh thì các thí sinh lại quấn sà-rông để khoe vẻ đẹp hình thế.

Do lịch trình có nhiều thay đổi so với dự kiến ban đầu nên các thí sinh hoa hậu vẫn tiếp tục luyện tập cho các chương trình và đi thăm quan các di tích cũng như có các hoạt động vui chơi, giải trí cùng nhau.

Thí sinh Việt Nam - Lại Hương Thảo vẫn giữ được sức khỏe và tinh thần tốt, cô cho biết mình cảm thấy khá tự tin cho các phần chụp hình và tập luyện trên sàn diễn.

Trong thời gian tập luyện ở Việt Nam trước khi lên đường tham dự cuộc thi cô đã được chuyên gia Henri Hubert dành thời gian tập luyện các kỹ năng chụp hình, tạo dáng trước ống kính và trên sàn diễn.

Cô cũng được chuyên gia Henri phân tích những ưu nhược điểm của bản thân. Hương Thảo được Henri khuyến khích nên tận dụng nụ cười của mình bởi khi cười gương mặt Hương Thảo rất rạng rỡ và làm khuôn mặt sáng bừng.

Do được tập luyện cùng chuyên gia Henri nên Hương Thảo khá tự tin khi diễn xuất trước ống kính.

Một số hình ảnh của Lại Hương Thảo trong quá trình tập luyện kỹ năng chụp hình và phân tích hình ảnh với ekip của chuyên gia Henri Hurbert:

Miss World 2013 thay lịch trình liên tục vì bị biểu tình - ảnh 1
Miss World 2013 thay lịch trình liên tục vì bị biểu tình - ảnh 2
Miss World 2013 thay lịch trình liên tục vì bị biểu tình - ảnh 3
Miss World 2013 thay lịch trình liên tục vì bị biểu tình - ảnh 4
Miss World 2013 thay lịch trình liên tục vì bị biểu tình - ảnh 5
Miss World 2013 thay lịch trình liên tục vì bị biểu tình - ảnh 6
Miss World 2013 thay lịch trình liên tục vì bị biểu tình - ảnh 7

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá