Miss World 2015 có thể diễn ra ở Trung Quốc

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 65 được cho là sẽ trở lại thành phố Tam Á, Hải Nam, Trung Quốc vào tháng 12 năm nay.

Các người đẹp trong đêm chung kết Miss World 2014.
Các người đẹp trong đêm chung kết Miss World 2014.
Trang Global Beauties đưa tin, đêm chung kết cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới năm nay sẽ diễn ra tại Nhà hát Beauty Crown, Tam Á vào 19/12. Đây là lần thứ sáu cuộc thi đến với Tam Á - thành phố từng là nơi diễn ra cuộc thi các năm 2003, 2004, 2005, 2007 và 2010. Đây cũng sẽ là lần thứ bảy Trung Quốc trở thành chủ nhà của Miss World (năm 2012 cuộc thi diễn ra ở thành phố Ordos, Nội Mông).

Thông tin hiện chưa xuất hiện trên trang chủ của Miss World nhưng theo Global Beauties, ban tổ chức cuộc thi đã xác nhận điều này.

Theo nguồn tin, khoảng 140 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới sẽ có mặt ở Trung Quốc ba tuần trước khi cuộc thi chính thức diễn ra. Các thí sinh sẽ trải qua các phần thi quen thuộc như Người đẹp Thể thao, Người đẹp Tài năng, phần thi Top Model, Người đẹp Nhân ái. Họ cũng sẽ thi sơ loại và luyện tập cho màn trình diễn "Dances of the World" mở màn đêm chung kết và tham dự show thời trang để chọn ra trang phục thiết kế đẹp nhất (World Designer Dress).

Tại đêm chung kết Miss World 2015, đương kim Hoa hậu Thế giới Rolene Strauss sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá