Miss World: China được ưu ái, Lan Khuê bị 'dìm hàng'?

TPO - Việc đại diện Việt Nam tại Miss World suýt không được múa mở màn trong phần thi 'Dance of the world' mặc dù đã được lựa chọn từ trước đang dấy lên những nghi ngờ về việc cô bị 'dìm hàng' tại sân chơi nhan sắc lớn nhất thế giới.

Hiện tại, Lan Khuê đang có những ngày thi thố tại Hải Nam, Trung Quốc trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu thế giới 2015. Với sự nổi bật và tự tin của mình, đại diện Việt Nam đang dần chiếm được cảm tình của khán giả và giới truyền thông. Hầu hết các chuyên trang sắc đẹp đều đánh giá cao Lan Khuê và dự đoán cô sẽ giành được vị trí cao.

Miss World: China được ưu ái, Lan Khuê bị 'dìm hàng'? - ảnh 1 Lan Khuê đang tự tin khoe sắc cùng các thí sinh Miss World.

Trong khi đó, đại diện của Trung Quốc tại sân chơi nhan sắc lớn nhất thế giới năm nay lại bị đánh giá là kém sắc. Tuy nhiên, vẫn có nhiều tin đồn cho rằng Trung Quốc vẫn sẽ đoạt giải cao vì được ban tổ chức ưu ái, và thường những năm nào mà Miss World được tổ chức ở Trung Quốc thì đại diện của nước này đều nhận được sự hậu thuẫn lớn và đạt được những thứ hạng cao gây bất ngờ.

Sự việc xảy ra mới đây theo những chia sẻ của bà Thúy Nga, đơn vị nắm bản quyền và chịu trách nhiệm đưa thí sinh đi thi tại Miss World đang làm dấy lên những nghi ngờ cho rằng liệu đại diện của Trung Quốc đang được thiên vị còn Lan Khuê lại bị 'dìm hàng'?

Miss World: China được ưu ái, Lan Khuê bị 'dìm hàng'? - ảnh 2 Những chia sẻ của bà Thúy Nga trên facebook về việc Lan Khuê bị 'dìm hàng'.

Theo đó, Lan Khuê đã được ban tổ chức chọn là người mờ màn cho phần thi 'Dance of the world' với tiết mục múa dân tộc. Tuy nhiên, ban tổ chức lại có ý định đưa thí sinh của nước chủ nhà Trung Quốc lên thay thế vị trí này của cô.

Bà Thúy Nga chia sẻ trong một bình luận trên facebook: "Cách đây một tuần Khuê đã được báo sẽ được chọn múa solo mở màn đêm chung kết. Chị đã nghi nên nói cứ ém đó, để xem như thế nào. Y như rằng, hôm qua tụi nó tính hất Khuê ra để cho China múa. Khuê không chịu, lên hỏi Ban giám khảo nó mới thôi đó".

Không những thế, bà Thúy Nga còn tiết lộ thêm một chi tiết khác đó là hiện tại trang vote (bình chọn) cho Lan Khuê đang bị chặn, ai vào vote bị văng ra hết. Trong khi đó, việc bình chọn cho thí sinh các nước khác vẫn diễn ra bình thường.

Trong khi đó, Lan Khuê cũng chia sẻ: "Tình hình cập nhật từ rất nhiều bạn bè. Alipay app không nhận mã điện thoại của Việt Nam? Có đúng vậy ko mọi người? Ngày mai Khuê khuê sẽ check lại với manager Alipay app sau đó sẽ báo lại với cả nhà. Cả nhà vững tâm chiến đấu ở 2 trang MW app và nhà tài trợ nha. Cố lên nào".

Sau nhiều hoạt động tính đến thời điểm này, đại diện Trung Quốc là Yuan Lu vẫn không gây được nhiều ấn tượng, thậm chí còn bị chê kém sắc vì lối trang điểm và ăn mặc già dặn. Trên nhiều diễn đàn, chuyên trang về sắc đẹp cô cũng không được đánh giá nằm trong top những thí sinh tiềm năng.

Miss World: China được ưu ái, Lan Khuê bị 'dìm hàng'? - ảnh 3 Đại diện Trung Quốc tại cuộc thi năm nay bị chê kém sắc.

Tuy nhiên, điều tiếng về việc các thí sinh Trung Quốc được ưu ái mỗi khi Miss World tổ chức tại đây đã có từ lâu, chính vì thế việc Yuan Lu vẫn sẽ lọt top năm nay có lẽ sẽ không gây nhiều bất ngờ.

Còn nhớ trước đây khi Vu Văn Hà lên ngôi tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2012 được tổ chức tại Trung Quốc cũng đã làm dấy lên nhiều tranh cãi vì cô bị cho rằng kém sắc và trả lời ứng xử thiếu thông minh. 

Khi đó, rất nhiều bình luận 'Trung Quốc liệu có chiến thắng nếu không phải là nước chủ nhà' đã được đưa ra trên các diễn đàn.

Trước đó, Trung Quốc cũng từng có một thí sinh khác lên ngôi Hoa hậu thế giới đó là Trương Tử Lâm, tuy nhiên cô đã hoàn toàn thuyết phục được mọi người vì nhan sắc vẹn toàn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng