Miu Lê “xuống tóc”

TPO - Sau thời gian im ắng, nữ ca sĩ trẻ đã bất ngờ tung MV ca khúc “Còn gì giữa chúng ta”. Miu Lê tiết lộ, thời gian qua cô bận rộn và dành hết cho 2 bộ phim điện ảnh: “Bạn gái tôi là sếp” và “Cô gái đến từ hôm qua”.

Miu Lê “xuống tóc”

Miu Lê chọn ca khúc của nhạc sĩ Hùng Quân mang tên “Còn gì giữa chúng ta” để trở lại với âm nhạc. Cô cho biết đây là ca khúc tạo cho cô rất nhiều cảm xúc.

Miu Lê “xuống tóc” - ảnh 1
Miu Lê “xuống tóc” - ảnh 2
“Còn gì giữa chúng ta” nói về người con gái luôn hy sinh, mong muốn mang đến hạnh phúc cho người mình yêu, nhưng lúc nào người ấy cũng thờ ơ và mang trong mình hình bóng khác. Cô gái ôm lấy đớn đau và con tim luôn bị dày xéo bởi chính tình yêu của mình. Để thể hiện nội dung của ca khúc, Miu Lê và đạo diễn Đỗ Văn Hoàng đã quyết định làm MV trắng đen để khắc họa chiều sâu tâm trạng, nỗi đau và sự dày vò khi chuyện tình dang dở.

Cũng trong lần trở lại này, nữ ca sĩ trẻ đã “xuống tóc” cực ngắn và tạo một hình ảnh đầy ấn tượng nhưng cho thấy sự trưởng thành và một phong cách gợi cảm hơn.

Miu Lê “xuống tóc” - ảnh 3
Miu Lê “xuống tóc” - ảnh 4
Miu Lê “xuống tóc” - ảnh 5
Miu Lê “xuống tóc” - ảnh 6
Miu Lê “xuống tóc” - ảnh 7
Miu Lê “xuống tóc” - ảnh 8
Miu Lê “xuống tóc” - ảnh 9

Miu Lê “xuống tóc” - ảnh 10

Biến đổi nhan sắc của Miu Lê sau 7 năm

Bước vào làng giải trí từ năm 2009, nữ diễn viên trải qua nhiều lần thay đổi phong cách, từ trang phục đến lối trang điểm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá