MobiFone kết nối những trái tim yêu nhạc

Gần một nửa chẳng đường đi qua, MobiFone Music Tour đã mang đến một “Hành trình kết nối âm nhạc” đầy hứng khởi và tràn ngập niềm vui cho các bạn sinh viên tại các trường đại học trên cả nước.

Tại mỗi điểm dừng chân, MobiFone Music Tour đều để lại những dấu ấn về một không gian âm nhạc đậm chất trẻ và cuồng nhiệt cho các bạn sinh viên với những trải nghiệm “kết nối âm nhạc” vô cùng sôi động và hấp dẫn cùng các hoạt động giao lưu như chia sẻ kiến thức, thông tin về âm nhạc với cộng đồng mTrend.
MobiFone kết nối những trái tim yêu nhạc - ảnh 1 Các nhóm nhạc sinh viên tài năng đến từ các trường cũng để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ đến khán giả bên cạnh những tiết mục trình diễn chuyên nghiệp từ các ca sĩ khách mời. Các bạn là những nhân tố khuấy động không khí của bữa tiệc âm nhạc MobiFone Music Tour nóng hơn bao giờ hết.
MobiFone kết nối những trái tim yêu nhạc - ảnh 2 Tiết mục nhảy cực “chất” với những màn khoe vũ đạo hút mắt của các  bạn sinh viên ĐH Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội.
MobiFone kết nối những trái tim yêu nhạc - ảnh 3 Trong chương trình diễn ra vào ngày 04/01 tại ĐH KHXH & NV Hà Nội, bộ đôi sở hữu bản hit đang đứng top đầu các bảng xếp hạng JustaTee – Phương Ly khuấy động không khí với bản phối mới “Mặt trời của em” vô cùng cuốn hút.
MobiFone kết nối những trái tim yêu nhạc - ảnh 4 Bầu không khí se lạnh tại ĐH KHXH & NV hôm đó đã được hâm nóng bằng giọng hát ngọt ngào của Phương Ly.
MobiFone kết nối những trái tim yêu nhạc - ảnh 5 Mặc dù vừa về nước sau chuyến lưu diễn tại Châu Âu nhưng JustaTee vẫn rất “sung” khi chiêu đãi các bạn sinh viên với hàng loạt ca khúc đình đám như Đã lỡ yêu em nhiều, Forever alone, Nóng, Về nhà ăn Tết….
MobiFone kết nối những trái tim yêu nhạc - ảnh 6 Không chỉ mang đến những tiết mục sôi động, hấp dẫn mà dàn sao còn góp phần "đốt cháy" đêm diễn và mang không khí cuồng nhiệt đến cho hàng ngàn sinh viên trẻ năng động. Các bạn trẻ như “vỡ òa” khi được “quẩy” hết mình cùng thần tượng.
MobiFone kết nối những trái tim yêu nhạc - ảnh 7 Chặng dừng chân tiếp theo của chuyến xe “Hành trình kết nối âm nhạc MobiFone” sẽ diễn ra vào ngày 09/01/2018 tại Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng. Nhiều hoạt động vui chơi thú vị và cơ hội trải nghiệm các dịch vụ mới nhất của MobiFone với hàng ngàn phần quà hấp dẫn đang chờ đón các bạn sinh viên. Thông tin chi tiết về chương trình có thể tìm hiểu thêm tại facebook: http://mtrend.vn/mobifone-music-tour/.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá