Mới 12 tuổi, con gái ca sĩ Như Quỳnh đã lớn phổng phao như thiếu nữ

TPO - Bức ảnh chụp Như Quỳnh và con gái Melody Đông Nghi khiến nhiều người ngỡ ngàng vì cô bé 12 tuổi đã cao gần bằng mẹ và sở hữu nhan sắc xinh đẹp.

Mới 12 tuổi, con gái ca sĩ Như Quỳnh đã lớn phổng phao như thiếu nữ - ảnh 1 Qua hình ảnh mới nhất do giọng ca "Duyên phận" chia sẻ, fan trầm trồ vì con gái Như Quỳnh giờ đây đã cao lớn phổng phao. Mới 12 tuổi nhưng Đông Nghi đã cao gần bằng mẹ và sở hữu nhan sắc rất xinh đẹp.
Mới 12 tuổi, con gái ca sĩ Như Quỳnh đã lớn phổng phao như thiếu nữ - ảnh 2 Xinh đẹp, thành công trong sự nghiệp nhưng ca sĩ Như Quỳnh lại lận đận trong đường tình duyên. Trong một bài phỏng vấn, nữ ca sĩ từng chia sẻ cô kết hôn khá muộn nhưng cuối cùng cũng không được hạnh phúc trọn vẹn.
Mới 12 tuổi, con gái ca sĩ Như Quỳnh đã lớn phổng phao như thiếu nữ - ảnh 3 Nói về chồng của mình, Như Quỳnh từng tâm sự, cô và Nguyễn Thắng quen nhau khi anh không biết cô là ca sĩ, vì anh rất ít nghe nhạc Việt Nam. Trong mắt Như Quỳnh, ông xã là người sống giản dị và biết quan tâm, chăm lo gia đình. Năm 2007, vợ chồng Như Quỳnh có con gái Melody Đông Nghi. 
Mới 12 tuổi, con gái ca sĩ Như Quỳnh đã lớn phổng phao như thiếu nữ - ảnh 4 Khi hôn nhân tan vỡ, Như Quỳnh nhận hết lỗi lầm về mình. "Dù tôi không có hạnh phúc được làm vợ nhưng tôi không trách anh ấy, tôi luôn quan niệm trước khi trách người phải biết trách mình. Tôi không mang lại hạnh phúc cho người ấy tức là tôi phải nhìn lại mình trước” - nữ ca sĩ tâm sự.
Mới 12 tuổi, con gái ca sĩ Như Quỳnh đã lớn phổng phao như thiếu nữ - ảnh 5 Như Quỳnh cũng cho biết thêm, dù đã ly hôn nhưng chồng cũ vẫn dõi theo từng bước chân của con gái. 
Mới 12 tuổi, con gái ca sĩ Như Quỳnh đã lớn phổng phao như thiếu nữ - ảnh 6 Về phía Như Quỳnh, dù đã tìm thấy tình yêu mới nhưng cô không “đi bước nữa” vì sợ con gái tủi thân.
Mới 12 tuổi, con gái ca sĩ Như Quỳnh đã lớn phổng phao như thiếu nữ - ảnh 7 Vẻ đáng yêu của con gái Như Quỳnh lúc 8 tuổi. 

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng