Mới tập 1, 'Cả một đời ân oán' đầy bi kịch khiến khán giả không rời mắt

TPO - Ngay tập đầu tiên phim truyền hình dài tập “Cả một đời ân oán” lên sóng 21h50 thứ Tư 13/12 trên VTV3, đạo diễn đã tung ra một loạt tình huống kịch tính hé lộ mối quan hệ phức tạp của các thành viên của Vũ gia.

"Cả một đời ân oán" hứa hẹn kịch tính ngay tập đầu
"Cả một đời ân oán" hứa hẹn kịch tính ngay tập đầu
“Cả một đời ân oán” làm lại từ “Cô dâu bạc triệu” của Đài Loan. Phim xoay quanh công ty gia đình Vũ Gia, ông Quang là doanh nhân thành đạt và người đàn ông mẫu mực của gia đình. Tuy nhiên ông Quang (Mạnh Cường) có bí mật đời tư-ông có cậu con trai riêng tên Phong.
Sóng gió bắt đầu khi ông Quang bắt đầu công khai nhận Phong (Hồng Đăng) và trao quyền vào tay cậu con trai này. Việc này vấp phải sự phản ứng dữ dội của vợ ông là bà Lan (Mỹ Uyên) và hai cậu con trai Đăng (Mạnh Trường), Khôi (Thanh Sơn).
Phong tìm mọi cách bước chân vào gia đình ông Quang và gây ra nhiều tranh chấp, hiềm khích khi mối tình đầu Dung (Hồng Diễm) của Phong giờ là vợ của Đăng. Mâu thuẫn càng được đẩy cao hơn khi Phong được Diệu (Lan Phương) giúp đỡ lên trong khi đó vợ Phong căm hận và tìm mọi cách chia rẽ tình cảm của nhiều người trong gia đình của ông Quang.
Mới tập 1, 'Cả một đời ân oán' đầy bi kịch khiến khán giả không rời mắt - ảnh 1 Màn nhận con riêng của ông Quang nhận được sự phản ứng dữ dội của vợ và con trai út
Phim mở đầu với cảnh Vũ gia có giỗ. Tuy nhiên ngay cảnh đầu tiên đã hé lộ bi kịch, cậu cháu trai của nhà họ Vũ vắng mặt trong ngày giỗ ông nội. Khôi (Thanh sơn) đang vật vã vì vợ bỏ đi do mẹ chồng ép phải có con. Mẹ Khôi-bà Lan- kết tội con trai bệ rạc “vì một đứa đàn bà”, còn cậu quý tử không ngại mà vặc lại bà mẹ “nhưng không ai nói như mẹ cả”.
Hồng Diễm trong vai Dung xuất hiện trong dáng vẻ cô gái tất tả vì gia đình, vẫn giọng nói dịu dàng và nhẫn nhịn đúng như bạn diễn Hồng Đăng nhận xét. Dung là vợ thứ hai của Đăng (Mạnh Trường). Mối quan hệ của cô với cậu con trai chồng cũng không mấy dễ dàng. Chỉ qua vài câu thoại của Dung (Thanh Quý) với mẹ đẻ, khán giả thấy cuộc sống của Dung không dễ dàng trong gia đình giàu có. Điều lo ngại hơn chính là cảnh hai mẹ con Dung giật mình khi thoáng thấy Phong (Hồng Đăng) và sau đó trở nên lo lắng bất thường.
Mới tập 1, 'Cả một đời ân oán' đầy bi kịch khiến khán giả không rời mắt - ảnh 2 Mỹ Uyên mất hàng chục lần bay ra bay vào để hoàn thành vai diễn. Chị là diễn viên miền Nam duy nhất trong dàn diễn viên
Hai mẹ con Phong xuất hiện tại Vũ gia theo lời mời của ông Quang vì cuối cùng ông muốn nhận đứa con riêng, muốn cho nó một danh phận. Mặc ý tốt của ông Quang, Phong kiên quyết từ chối thậm chí thể hiện thái độ rõ ràng: “Tôi không có ý định coi ông là bố và càng không có ý định bước chân vào Vũ gia, trừ phi tôi muốn phá bỏ nó”, hoặc “đừng vội vã xếp loại”, “tiền bạc, danh vọng chưa chắc đi kèm với văn hóa đâu”. Màn đấu khẩu này báo hiệu cuộc chiến không khoan nhượng giữa Phong và ba mẹ con bà Lan.
Vai bà Lan được giao cho Đặng Thụy Mỹ Uyên. Vài cảnh đầu phim cũng đủ phác lên một người phụ nữ sắc xảo, ghê gớm. Thái độ kiên quyết từ chối đứa con riêng của chồng cũng bắt đầu cho bi kịch của gia đình bà sau này.
Mới tập 1, 'Cả một đời ân oán' đầy bi kịch khiến khán giả không rời mắt - ảnh 3 Lan Phương trong vai cô Diệu đanh đá, mưu mô
Ở tập 1, Diệu (Lan Phương) xuất hiện bằng màn chạm trán gây thù chuốc oán với Phong (Hồng Đăng), đồng thời bắt đầu để lộ bản chất mưu mô, thực dụng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá