Mối tình thơ mộng nhất của 'vua hài' Châu Tinh Trì

Chuyện tình của Châu Tinh Trì và Vu Văn Phượng được xem là mối tình thơ mộng và đáng nhớ nhất trong cuộc đời của ông vua hài này.

Mối tình thơ mộng nhất của 'vua hài' Châu Tinh Trì - ảnh 1 Châu Tinh Trì trải qua không ít mối tình với các người đẹp. Trong số đó, mối tình giữa Châu Tinh Trì và Vu Văn Phượng có lẽ là mối tình thơ mộng nhất và đáng nhớ nhất trong cuộc đời của ông vua hài này.
Mối tình thơ mộng nhất của 'vua hài' Châu Tinh Trì - ảnh 2 Ai cũng nghĩ hồng nhan tri kỷ của Châu Tinh Trì sẽ một mỹ nhân hợp tác cùng anh trong các dự án điện ảnh. Tuy nhiên, trái ngược với điều đó, hồng nhan tri kỷ thực sự của nam diễn viên họ Châu chỉ là một người phụ nữ đơn giản có tên Vu Văn Phượng.
Mối tình thơ mộng nhất của 'vua hài' Châu Tinh Trì - ảnh 3 Vu văn Phượng là con gái duy nhất của Vu Kính Ba, chủ tịch một tập đoàn kiến trúc lớn ở Hong Kong. Cô dành rất nhiều tình cảm cho Châu Tinh Trì ngay từ lần đầu tiên xem phim hài do Tinh Trì đóng. Văn Phượng thực sự mong ước một ngày sẽ được gặp thần tượng của mình.
Mối tình thơ mộng nhất của 'vua hài' Châu Tinh Trì - ảnh 4 Năm 1997, ước mong của Văn Phượng trở thành hiện thực khi Châu Tinh Trì được chính cha cô mời đến dự tiệc và gặp gỡ chính khách. Sau lần chạm mặt đó, Châu Tinh Trì và Vu Văn Phượng đã nảy sinh tình cảm.
Mối tình thơ mộng nhất của 'vua hài' Châu Tinh Trì - ảnh 5 Không sở hữu nhan sắc tuyệt trần nhưng Vu Văn Phượng lại có một trái tim rất đôn hậu. Không chỉ đóng vai bóng hồng tri kỷ, Văn Phượng còn cố vấn cho Tinh Trì, giúp anh đầu tư nhiều hạng mục phim ảnh. Trong thời gian yêu nhau, Tinh Trì và Văn Phượng còn cùng nhau gom vốn đầu tư bất động sản.
Mối tình thơ mộng nhất của 'vua hài' Châu Tinh Trì - ảnh 6 Chuyện tình cảm đang tốt đẹp thì Châu Tinh Trì nói chia tay Văn Phượng với lý do không hợp nhau. Văn Phượng thất vọng buồn bã suốt một thời gian dài. Sau đó, chính cha của Văn Phượng đã nói cho cô biết Tinh Trì chia tay là do ý muốn của ông.
Mối tình thơ mộng nhất của 'vua hài' Châu Tinh Trì - ảnh 7 Ông lo sợ thị phi của giới nghệ sĩ sẽ ảnh hưởng đến Văn Phượng. Cũng bởi yêu thương và lo lắng cho Văn Phượng mà Tinh Trì đồng ý rời xa cô. Biết được sự thật, Văn Phượng vô cùng xúc động.
Mối tình thơ mộng nhất của 'vua hài' Châu Tinh Trì - ảnh 8 Thời gian đó, Tinh Trì mắc bệnh và phải nằm viện dài ngày. Văn Phượng quyết định vào viện chăm sóc anh, đồng thời thay anh quản lý công ty Star Overseas đang trên bờ vực phá sản. Với tài năng của mình, Văn Phượng không những giúp công ty khôi phục mà còn phát triển hơn rất nhiều.
Mối tình thơ mộng nhất của 'vua hài' Châu Tinh Trì - ảnh 9 Sau thời gian đó, Châu Tinh Trì thực sự cảm nhận được tình cảm của Văn Phượng. Chính nam diễn viên họ Châu phải thừa nhận “Vu Văn Phượng chính là hồng nhan tri kỷ duy nhất trong cuộc đời tôi”.
Mối tình thơ mộng nhất của 'vua hài' Châu Tinh Trì - ảnh 10 Tuy nhiên, mối tình thơ mộng giữa ấy đã không có được kết cục trọn vẹn. Tháng 3/2010, Văn Phượng chủ động nói lời chia tay. Lý do khiến tiểu thư họ Vu quyết định rời ra mối tình 13 năm của mình bởi Châu Tinh Trì chưa khi nào có ý định kết hôn với cô.
Mối tình thơ mộng nhất của 'vua hài' Châu Tinh Trì - ảnh 11 Tháng 9/2012, Vu Văn Phượng đâm đơn kiện Tinh Trì và yêu cầu công ty anh trả lại cô 70 triệu HKD (9 triệu USD). Theo đó, trong thời gian cùng nhau quản lý công ty, hai người đã ký thỏa thuận sẽ chia sẻ lợi nhuận. Tính đến đầu năm 2010, lẽ ra Tinh Trì phải trả cho Văn Phượng khoảng 80 triệu HKD. Nhưng khi hai người chia tay, Châu Tinh Trì chỉ thanh toán số tiền là 10 triệu HKD (1,2 triệu USD). Vụ kiện thực sự đã khiến nhiều fan thất vọng về ông vua hài này.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng