Món quà đặc biệt của Hoa hậu Mỹ Linh ngày đầu năm

TPO - Nhân dịp đầu năm mới, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã dành tặng một món quà tinh thần đặc biệt cho bạn đọc của Báo Tiền phong và những người yêu mến cô trong suốt thời gian qua.

Món quà đặc biệt của Hoa hậu Mỹ Linh ngày đầu năm

Kể từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016, Mỹ Linh liên tục bận rộn với công việc học tập, tham gia các hoạt động xã hội và tham dự các sự kiện giải trí. Dịp cuối năm, lịch làm việc của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh càng dày đặc với cường độ cao hơn. Tuy nhiên, Mỹ Linh chia sẻ cô dành những ngày cuối cùng của năm mới để phụ bố mẹ dọn dẹp nhà cửa, cùng tham gia tiệc tất niên cùng ông bà và những người thân trong gia đình.

Món quà đặc biệt của Hoa hậu Mỹ Linh ngày đầu năm - ảnh 1 Hình ảnh đón Tết rạng rỡ của Hoa hậu Mỹ Linh.

Nhân dịp năm mới, Hoa hậu Mỹ Linh đã viết thư tay để gửi đến bạn đọc của Báo Tiền Phong và những người đã luôn ủng hộ, yêu mến cô trong suốt thời gian qua.

Món quà đặc biệt của Hoa hậu Mỹ Linh ngày đầu năm - ảnh 2 Hoa hậu Mỹ Linh viết thư tay chúc Tết ngày đầu năm mới.

Nội dung của lá thư như sau: “Nhân dịp năm mới, năm Đinh Dậu. Mỹ Linh xin gửi lời chúc tới các độc giả của báo Tiền Phong và tất cả những người đã luôn yêu thương và ủng hộ Linh trong thời gian qua một năm mới tràn đầy sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Chúc cho những dự định, ước mơ của mọi người sẽ thành hiện thực!

Năm 2016 vừa qua là một năm vô cùng đặc biệt và ý nghĩa đối với Linh. Linh xin hứa trong năm 2017 bản thân sẽ cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa để không phụ sự yêu thương của mọi người”.

Cùng xem một số hình ảnh của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thời gian gần đây:

Món quà đặc biệt của Hoa hậu Mỹ Linh ngày đầu năm - ảnh 3 Thời gian cuối năm, Hoa hậu Mỹ Linh thường xuyên check-in trên máy bay vì lịch làm việc dày đặc.
Món quà đặc biệt của Hoa hậu Mỹ Linh ngày đầu năm - ảnh 4 Cô tạo dáng xì-tin.
Món quà đặc biệt của Hoa hậu Mỹ Linh ngày đầu năm - ảnh 5 Gần Tết, Hoa hậu Mỹ Linh đi trao quà cho các học sinh ở Điện Biên.
Món quà đặc biệt của Hoa hậu Mỹ Linh ngày đầu năm - ảnh 6 Vào ngày 8/1 vừa qua, Mỹ Linh tham gia ngày hội Hiến máu Chủ nhật đỏ do báo Tiền Phong tổ chức.
Món quà đặc biệt của Hoa hậu Mỹ Linh ngày đầu năm - ảnh 7
Món quà đặc biệt của Hoa hậu Mỹ Linh ngày đầu năm - ảnh 8 Hình ảnh Mỹ Linh trong các sự kiện giải trí. 
Món quà đặc biệt của Hoa hậu Mỹ Linh ngày đầu năm - ảnh 9 Cô trở thành "nàng thơ" của NTK Đỗ Mạnh Cường.
Món quà đặc biệt của Hoa hậu Mỹ Linh ngày đầu năm - ảnh 10
Món quà đặc biệt của Hoa hậu Mỹ Linh ngày đầu năm - ảnh 11 Vẻ ngoài lạ lẫm, sang trọng của Hoa hậu Mỹ Linh.
Món quà đặc biệt của Hoa hậu Mỹ Linh ngày đầu năm - ảnh 12 Mỹ Linh liên tục lọt top sao Việt mặc đẹp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá