Một ngày trên trường quay của Phạm Băng Băng

Băng Băng thường tận dụng thời gian rảnh để dưỡng da, ôn kịch bản, trong quá trình đóng "Võ Tắc Thiên".

Một ngày trên trường quay của Phạm Băng Băng - ảnh 1 Khi đóng Võ Tắc Thiên, mỗi ngày Phạm Băng Băng rời khách sạn từ 7h để đến trường quay. Cô tranh thủ đắp mặt nạ trên đường đi.
Một ngày trên trường quay của Phạm Băng Băng - ảnh 2 Trung bình, mỗi ngày Phạm Băng Băng mất hai tiếng cho việc hóa trang. Với những cảnh quay quan trọng, thời gian hóa trang nhiều hơn, có thể dao động từ bốn tới sáu tiếng. Trong thời gian đó, cô ôn lại kịch bản, chỉ dẫn một số công việc thường ngày cho các nhân viên.
Một ngày trên trường quay của Phạm Băng Băng - ảnh 3 Phạm Băng Băng mặc hơn 200 bộ trang phục khi hóa thân thành Võ Mỵ Nương. Các bộ đồ được đặt trong căn phòng lớn. Trước mỗi cảnh quay, cô tự mình chọn quần áo. Khi may trang phục, Băng Băng cũng bàn bạc, góp ý kiến với nhà thiết kế về từng chi tiết, từ màu sắc, họa tiết tới khuy cài…
Một ngày trên trường quay của Phạm Băng Băng - ảnh 4 Khi ngồi đợi sắp xếp lại bối cảnh, Phạm Băng Băng hoặc nghỉ ngơi, hoặc đi xử lý các công việc trên trường quay vì cô là một trong những nhà sản xuất của phim.
Một ngày trên trường quay của Phạm Băng Băng - ảnh 5 Phạm Băng Băng ăn trưa trên xe chuyên dụng, mắt vẫn chăm chú ôn kịch bản, chuẩn bị cho cảnh quay buổi chiều.
Một ngày trên trường quay của Phạm Băng Băng - ảnh 6 Mỗi ngày, nữ diễn viên thay trang phục từ ba đến sáu lần. Với mỗi trang phục, cô lại phải thay đổi kiểu tóc, lối trang điểm.
Một ngày trên trường quay của Phạm Băng Băng - ảnh 7 Làm việc 13-14 tiếng mỗi ngày, có lần vì mệt và buồn ngủ, nữ diễn viên lăn từ ghế xuống đất.
Một ngày trên trường quay của Phạm Băng Băng - ảnh 8 Phạm Băng Băng yêu cầu giáo viên tiếng Anh tới trường quay, giúp cô luyện nói để có thể tự tin tham gia các phim Hollywood.
Một ngày trên trường quay của Phạm Băng Băng - ảnh 9 Nếu đóng phim điện ảnh, Phạm Băng Băng mất khoảng ba tháng ở đoàn phim. Còn đóng phim truyền hình Võ Tắc Thiên, cô phải dành ra nửa năm. Băng Băng nói cô hoàn toàn thích nghi được với điều này: “Tôi xuất thân từ diễn viên phim truyền hình, cường độ làm việc thế này không vấn đề gì”.
Một ngày trên trường quay của Phạm Băng Băng - ảnh 10 Cảnh hậu trường phim Võ Tắc Thiên.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá