Một thành viên tham gia Cuộc đua kỳ thú 2016 tử nạn

TPO - Theo thông báo của BTC Cuộc đua kỳ thú 2016 (The Amazing Race Vietnam), trong chuyến luyện tập tại Úc dành cho cuộc đua, 1 thành viên người Việt của Cuộc đua kỳ thú 2016 đã chết trong một tai nạn máy bay vào ngày 13/3.

Hiện trường nơi chiếc máy tử nạn
Hiện trường nơi chiếc máy tử nạn

Cụ thể theo thông tin từ Australia, vào khoảng 3h30 chiều chủ nhật (Giờ Úc) ngày 13/3/2016,  tại Yarrawonga, vùng giáp ranh của Victoria và New South Wales đã có tai nạn xảy ra với một chiếc máy bay hạng siêu nhẹ Arrow. Theo phát ngôn viên của sân bay cho rằng chiếc Arrow đã bị cuốn vào một cơn lốc bụi và đây có thể là nguyên nhân gây ra tai nạn. 

Ngay sau đó, đoàn quay phim, cảnh sát, xe cứu thương và các tình nguyện viên đã có mặt có mặt tại hiện trường nhưng đã không thể cứu được phi công và hành khách. Được biết, người điều khiển chiếc máy bay hạng siêu nhẹ này là một phi công thường xuyên hoạt động tại khu vực sân bay này. 

Hành khách người Việt trên máy bay có tên Vũ Quốc Hương, một thành viên thuộc ekip quay phim tại Australia của chương trình Cuộc Đua Kỳ Thú 2016. Quốc Hương đã lên máy bay xấu số này để luyện tập và thử máy quay.

Một thành viên tham gia Cuộc đua kỳ thú 2016 tử nạn - ảnh 1 Nhà quay phim Quốc Hương
BTC Cuộc đua kỳ thú 2106 cho biết: “Chúng tôi rất đau lòng thông báo thông tin về sự việc và xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình của phi công người Úc và đặc biệt là gia đình anh Quốc Hương trước mất mát to lớn này. Hiện tại, Ban tổ chức chương trình đang làm việc với gia đình anh Quốc Hương và phối hợp với các cơ quan chức năng để sớm hoàn tất các thủ tục cần thiết và theo ý nguyện của gia đình”.

Một thành viên tham gia Cuộc đua kỳ thú 2016 tử nạn - ảnh 2 Quốc Hương  (Áo trắng- Đội mũ) cùng các thành viên chương trình
Được biết Cuộc đua kỳ thú là một chương trình truyền hình thực tế được công ty BHD format The Amazing Race của Mỹ. Chương trình này được ra mắt kể từ cuối tháng 5 năm 2012 và cho tới nay, chương trình đã tổ chức được 5 mùa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng