Mr Đàm đề nghị hôn... Quang Dũng

TPO - Mr Đàm đã đề nghị Quang Dũng cho anh được chúc mừng sinh nhật bằng một nụ hôn. Rất 'may' là nụ hôn này đã chỉ được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gửi cho Quang Dũng thông qua tin nhắn thoại.

Mr Đàm đề nghị hôn... Quang Dũng

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhắn: “Hello Quang Dũng ơi, chúc mừng sinh nhật của em nha. Thương chúc em nhiều sức khỏe, lúc nào cũng đẹp trai, hát hay và anh thật sự cầu mong cho em có được một hạnh phúc thật sự làm cho em vui vẻ, làm cho em rạng rỡ và luôn luôn đẹp trai, hát hay. Nhân duyên rất là quan trọng, anh mong là em sẽ tìm thấy. Và một lần nữa chúc mừng sinh nhật của em, luôn vui với những niềm vui, chắc chắn là anh sẽ lao tới tặng em một bó hoa, món quà và có thể là “hun” em một cái, hihi”.

Mr Đàm đề nghị hôn... Quang Dũng - ảnh 1

Ngô Thanh Vân cũng gửi lời chúc mừng giản dị: “Anh Dũng ơi, chúc anh một ngày thật là hạnh phúc và thành công hơn nữa với album của mình nhé!”.

Người hâm mộ và bạn bè đã cùng thổi nến, cắt bánh sinh nhật với Quang Dũng và hát vang bài chúc mừng sinh nhật. Nhân dịp mừng sinh nhật, Quang Dũng cũng chia sẻ tin vui với những người yêu mến giọng hát của anh.

Mr Đàm đề nghị hôn... Quang Dũng - ảnh 2

Anh vừa phát hành đĩa than mang tên 'Tình ca Phạm Duy'. Đây cũng là lần đầu tiên nhạc Phạm Duy được thực hiện bằng đĩa than.

Trong buổi sinh nhật, Quang Dũng đã hát tặng fan nhiều bài hát trong đĩa nhạc mới phát hành như Tát nước đầu đình, Cây đàn bỏ quên, Rồi đây anh sẽ đưa em về nhà, Biển, nổi nhớ và em…

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá