Mr Đàm diện quần short tập nhạc cùng Lệ Quyên

TPO - Vừa trở về sau chuyến bay dài từ Mỹ, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không về nhà nghỉ ngơi mà vội vã tới phòng trà để luyện tập, chuẩn bị cho show diễn "Duyên Phận" vào ngày 1/4 tại sân khấu Trống Đồng.

Buổi tập có sự góp mặt của Lệ Quyên, Thu Hằng Bolero, Hồ Việt Trung và Hà My. 

Dù khá mệt sau vì lịch trình làm việc, di chuyển dày đặc nhưng Đàm Vĩnh Hưng luyện tập rất nghiêm túc, nhiệt tình. Giữa buổi tập, anh còn liên tục kể chuyện, pha trò khiến Lệ Quyên và Thu Hằng cười không ngớt. Nam ca sĩ hát song ca với nữ hoàng phòng trà ca khúc "Thành phố buồn". Đây sẽ là tiết mục hát đôi đặc biệt của cặp đôi. 

Ngoài ra, Hà My - cháu gái Thái Châu còn có mặt tại phòng trà để tập ca khúc "Lâu đài tình ái" với Mr. Đàm. Việc mời cô tham gia đêm nhạc này là động thái thực hiện lời hứa “bất cứ show diễn nào có Mr. Đàm thì phải có tên Hà My” của Đàm cách đây không lâu. Trước đó, sau khi biết được thông tin về hoàn cảnh khó khăn của cô, Đàm Vĩnh Hưng đã mở lời giúp cô có cơ hội tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu bởi theo anh, Hà My là một ca sĩ trẻ có nhiều khả năng, giọng hát ngọt ngào, đủ tầm để có vị trí xứng đáng trong lòng khán giả.

Ngoài các ca sĩ kể trên, liveshow "Duyên phận" của Mr Đàm còn có sự góp mặt của một người bạn thân thiết là "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn. Mr Đàm tiết lộ đó sẽ là song ca đầy ngẫu hứng. Các bài hát không hề được chuẩn bị từ trước và hai "ông hoàng âm nhạc" sẽ đem tới cho khán giả những màn đối đáp gay cấn bằng âm nhạc.

đàm vĩnh hưng - ảnh 1
đàm vĩnh hưng - ảnh 2
đàm vĩnh hưng - ảnh 3
đàm vĩnh hưng - ảnh 4
đàm vĩnh hưng - ảnh 5
đàm vĩnh hưng - ảnh 6
đàm vĩnh hưng - ảnh 7

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng