Mr. Đàm đỏ rực thắm thiết hôn Vũ Hà

Hai ca sĩ thể hiện tình bạn thân thiết hơn 20 năm qua trong buổi tiệc tối 15/12.

Mr. Đàm đỏ rực thắm thiết hôn Vũ Hà
Mr. Đàm đỏ rực thắm thiết hôn Vũ Hà  - ảnh 1 Tối qua, Đàm Vĩnh Hưng khai trương câu lạc bộ ở quận 1, TP HCM. Ca sĩ mặc trang phục đỏ rực cho phù hợp không khí Giáng sinh. Vừa hoàn thành đêm liveshow 'Thương hoài ngàn năm 2' trước đó hai ngày, Mr. Đàm vẫn tươi tắn và tràn đầy năng lượng. 
 
Mr. Đàm đỏ rực thắm thiết hôn Vũ Hà  - ảnh 2 Đến dự tiệc, ca sĩ Vũ Hà mặc trang phục đen, đối lập hoàn toàn với Mr. Đàm. Đàm Vĩnh Hưng không ngại bày tỏ tình cảm với bạn thân bằng nụ hôn thắm thiết lên má. Họ đã chơi với nhau hơn 20 năm nay, cùng trải qua nhiều vui, buồn trong công việc lẫn cuộc sống. Ít ai biết, Vũ Hà hơn Mr. Đàm vài tuổi, nay đã xấp xỉ 50 nhưng vô cùng trẻ trung.
Mr. Đàm đỏ rực thắm thiết hôn Vũ Hà  - ảnh 3 Hồ Ngọc Hà dù bận rộn vẫn có mặt để chúc mừng đồng nghiệp thân thiết trong nghề. Trước đó, cô cũng hát trong liveshow của Mr. Đàm và gây bất ngờ với bản song ca nhạc xưa với anh.
Mr. Đàm đỏ rực thắm thiết hôn Vũ Hà  - ảnh 4 Vũ Hoàng Điệp mặc áo jeans lửng khoe vòng hai.
Mr. Đàm đỏ rực thắm thiết hôn Vũ Hà  - ảnh 5 Trang Trần nghịch ngợm tạo dáng theo phong cách của Mỹ Chột trong phim 'Hương Ga'.
Mr. Đàm đỏ rực thắm thiết hôn Vũ Hà  - ảnh 6 Lều Phương Anh đã lâu mới xuất hiện. Mới đây, ca sĩ này góp mặt trong phim 'Để Mai tính 2' trong vai cô y tá.
Mr. Đàm đỏ rực thắm thiết hôn Vũ Hà  - ảnh 7 Quách Ngọc Ngoan giản dị đi tiệc.
Mr. Đàm đỏ rực thắm thiết hôn Vũ Hà  - ảnh 8 Siêu mẫu Lê Trung Cương.
Mr. Đàm đỏ rực thắm thiết hôn Vũ Hà  - ảnh 9 Các nghệ sĩ khác cũng có mặt trong buổi tiệc như Quế Vân, Phương Uyên, Thiều Bảo Trang, Phan Ngọc Luân...
Mr. Đàm đỏ rực thắm thiết hôn Vũ Hà  - ảnh 10 Ca sĩ Hàn Thái Tú cũng rất thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng.

Theo Ngôi Sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá