Mr. Đàm lại thân thiết bên Dương Triệu Vũ sau ồn ào tình ái

TPO - Sau khi 'gây bão' trên khắp các mặt báo vì những phát ngôn của Dương Triệu Vũ về tình cảm với Mr. Đàm, cả hai lại xuất hiện thân thiết trong hậu trường gameshow “Trời sinh một cặp” .

Mr. Đàm lại thân thiết bên Dương Triệu Vũ sau ồn ào tình ái - ảnh 1

“Cặp bài trùng” Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ tiếp tục có dịp hội ngộ tại sân chơi hấp dẫn dành cho các nghệ sĩ yêu ca hát “Trời sinh một cặp” phát sóng lúc 21h thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 từ 18/ 2/2017 trong vai trò huấn luyện viên.

Mr. Đàm lại thân thiết bên Dương Triệu Vũ sau ồn ào tình ái - ảnh 2 Dương Triệu Vũ xuất hiện bảnh bao sau khi 'gây bão' trên khắp các mặt báo khi trải lòng về mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng. Anh không ngần ngại khẳng định tình cảm giữa hai người là tình yêu.
Mr. Đàm lại thân thiết bên Dương Triệu Vũ sau ồn ào tình ái - ảnh 3 Những phát ngôn của Dương Triệu Vũ ngay lập tức gây ra những ý kiến trái chiều. Trước phát ngôn của đàn em Mr Đàm đã lên tiếng phủ nhận tình yêu này. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết, giữa anh và Dương Triệu Vũ không có tình yêu
Mr. Đàm lại thân thiết bên Dương Triệu Vũ sau ồn ào tình ái - ảnh 4 Mặc cho nhiều đồn đoán, Dương Triệu Vũ vẫn trẻ trung xuất hiện cùng Đàm Vĩnh Hưng trong gameshow “Trời Sinh Một Cặp”. 
Mr. Đàm lại thân thiết bên Dương Triệu Vũ sau ồn ào tình ái - ảnh 5 Tuy nhiên, lần này Dương Triệu Vũ sẽ tham gia chương trình với vai trò huấn luyện viên, trực tiếp hướng dẫn và song ca cùng các thí sinh trong team của mình. Ngược lại, với vai trò Ban giảm khảo, Đàm Vĩnh Hưng sẽ là người nhận xét và cho điểm.
Mr. Đàm lại thân thiết bên Dương Triệu Vũ sau ồn ào tình ái - ảnh 6

Nói về việc liệu Dương Triệu Vũ cùng team của mình có được ưu ái vì là người thân của giám khảo hay không, Mr Đàm khẳng định anh sẽ không vì tình riêng mà đi ngược lại với tiêu chí của bản thân và coi thường khán giả để thiên vị một ai đó. 

Mr. Đàm lại thân thiết bên Dương Triệu Vũ sau ồn ào tình ái - ảnh 7 Chương trình Trời sinh một cặp sẽ có 2 giám khảo và 3 huấn luyện viên. Như vậy sau Mr Đàm xác nhận làm giám khảo thì Dương Triệu Vũ cũng chính thức trở thành huấn luyện viên. Trong buổi ghi hình đầu tiên, cả hai vui vẻ trò chuyện và thân thiết với nhau như mọi khi. 

Ảnh: Thư Hùng

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá