Mr Đàm nhắn Trấn Thành: 'Người hại không chết, trời hại mới chết!'

Đàm Vĩnh Hưng gửi tới Trấn Thành những lời động viên cố gắng vượt qua khi "Tổ nghiệp đang thử thách".

Đàm Vĩnh Hưng và Trấn Thành rất thân thiết với nhau.
Đàm Vĩnh Hưng và Trấn Thành rất thân thiết với nhau.

Chiều 28/4, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ bức tâm thư gửi đến Trấn Thành những lời động khi nam MC bị cấm lên một game show của truyền hình Vĩnh Long. Theo đó, Mr Đàm  ca ngợi và đồng cảm  với Trấn Thành vì 15 năm trước anh cũng từng vướng phải scandal như vậy và bị dư luận chỉ trích dữ dội. 

Nam ca sĩ viết: "Anh uất lắm vì mình không có được quyền nói. Anh hận những ai trở mặt và bạc đãi mình... Anh tự nói với mình rằng: Anh sẽ sử dụng hết sức lực của mình để thành công và nhất định sẽ san bằng những định kiến ác cảm dành cho mình. Bắt họ phải hối hận. Và anh đã làm được điều anh muốn làm!". 

trấn thành bị cấm sóng - ảnh 1 Đàm Vĩnh Hưng viết thư động viên Trấn Thành sau tin tức anh bị “cấm sóng” trên Đài truyền hình Vĩnh Long.

Những ngày qua, thông tin Trấn Thành bị Đài Truyền hình Vĩnh Long từ chối lên sóng trong một chương trình dành cho thiếu nhi vì diễn hài nhảm đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều fan và đồng nghiệp đã gửi lời động viên tới nam diễn viên, nhưng cũng có nhiều khán giả lên tiếng ủng hộ quyết định của Đài Truyền hình Vĩnh Long.

Ngay sau đó, Trấn Thành đã gửi lời xin lỗi khán giả và hứa sẽ nỗ lực hơn trong nghề. Mong mọi người lượng thứ và tiếp tục ủng hộ.

trấn thành bị cấm sóng - ảnh 2

Trấn Thành buồn bã xuất hiện sau ồn ào với Đài Vĩnh Long

Trấn Thành xuất hiện sau tranh cãi bị Đài truyền hình Vĩnh Long "cấm sóng" với tâm trạng buồn bã, ủ dột. Nhưng sau khi trò chuyện với đồng nghiệp, tinh thần của anh dần thoải mái.

trấn thành bị cấm sóng - ảnh 3

Trấn Thành lên tiếng về sự cố cấm sóng, xin lỗi khán giả

MC Trấn Thành chính thức lên tiếng về sự việc bị Đài truyền hình Vĩnh Long cấm sóng, đồng thời có những chia sẻ về câu nói "Nếu khán giả thấy hài nhảm, hãy tắt tivi" gây tranh cãi.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá