Mr Đàm nói về kỷ niệm đáng nhớ khi hát nhạc trữ tình

Nam ca sĩ cho biết anh luôn nhớ đến những người đã đi qua cuộc đời mình và ca khúc 'Thương hoài ngàn năm'.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ câu chuyện thú vị với chủ đề "tình" trong tập 5 của "Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng 2017".
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ câu chuyện thú vị với chủ đề "tình" trong tập 5 của "Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng 2017".

Đàm Vĩnh Hưng hiện đảm nhận vai trò giám khảo của cuộc thi "Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng 2017". Với chủ đề "Tình" trong tập 5, nam ca sĩ tâm sự rất hào hứng và có nhiều cảm xúc. Khi nhắc đến chữ "tình", anh thường nhớ tới những người đã đi qua cuộc đời của mình, những người đã để lại vết thương và ca khúc Thương hoài ngàn năm.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Bài hát Thương hoài ngàn năm được tôi làm lại và trở thành của riêng mình. Đặc biệt, lần đó, tôi gặp chú Phạm Mạnh Cương - tác giả của bài hát ở Canada. Chú đi xem show và cảm ơn tôi đã làm cho bài hát của chú sống lại. Sự ghi nhận của nhạc sĩ khiến tôi rất xúc động và nhớ mãi".

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng còn tiết lộ các cặp thí sinh sẽ khá thoải mái trong việc lựa chọn ca khúc để dự thi, bởi đây là đề tài chiếm phần lớn trong các sáng tác âm nhạc. "Các thí sinh tha hồ bay bổng với nhiều ý tưởng khác nhau vì khi nói đến chữ 'tình' trong âm nhạc hay thơ ca luôn muôn màu muôn sắc. Từ nhạc vàng đến nhạc sôi động, nhạc đỏ ngự trị đến 90% tác phẩm thuộc thể loại trữ tình", nam ca sĩ chia sẻ. 

Mr Đàm nói về kỷ niệm đáng nhớ khi hát nhạc trữ tình - ảnh 1 Danh ca Phương Nhung tham gia chương trình với vai trò giám khảo khách mời.

Trong tập mới này, danh ca Phương Dung nhận lời trở thành giám khảo khách mời. Nữ nghệ sĩ từng chấm điểm tại nhiều gameshow âm nhạc và nổi tiếng với những nhận xét thẳng, thật. Là nghệ sĩ gạo cội của làng nhạc Việt, giọng ca "Nhạn trắng Gò Công" sẽ mang đến những nhận xét chân thành, công tâm.

Sau 4 tập để các cặp đôi thí sinh thỏa sức thể hiện tài năng, đến với tập 5, chương trình sẽ lần đầu áp dụng luật loại thí sinh. Theo đó, cặp song ca nào nhận số điểm thấp nhất từ ban giám khảo sẽ phải dừng chân tại chương trình. Đồng thời, chương trình vẫn sẽ dành giải ấn tượng cho cặp đôi được ban giám khảo lựa chọn, đó có thể không phải là cặp đôi đạt điểm số cao nhất.

Tập 5 của "Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng 2017" chiếu vào 21h, thứ ba, ngày 16/11, trên kênh THVL1.

Theo Ngôi Sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá