Mr Đàm phân vân trước lời mời bán phim giá 50 tỷ

TPO - Nam ca sĩ cho biết anh vẫn đang vô cùng phân vân trước lời đề nghị của một nữ Việt kiều Úc mua lại bộ phim 'Hiệp sĩ mù' mà anh là nhà sản xuất với giá 50 tỷ đồng.

Tiếp tục chuỗi các sự kiện nhằm giới thiệu bộ phim “Hiệp sĩ mù” với khán giả trên cả nước, ngày 07/10 vừa qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, Đinh Y Nhung đã có mặt tại 2 cụm rạp Lotte Nha Trang và Platinum Nha Trang để quảng bá, giao lưu
Tiếp tục chuỗi các sự kiện nhằm giới thiệu bộ phim “Hiệp sĩ mù” với khán giả trên cả nước, ngày 07/10 vừa qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, Đinh Y Nhung đã có mặt tại 2 cụm rạp Lotte Nha Trang và Platinum Nha Trang để quảng bá, giao lưu
Mr Đàm phân vân trước lời mời bán phim giá 50 tỷ - ảnh 1 Vừa đáp chuyến bay từ Úc về tới Việt Nam sau chuyến lưu diễn ngắn ngày, Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ phía FC và khán giả Nha Trang.
Mr Đàm phân vân trước lời mời bán phim giá 50 tỷ - ảnh 2 Giấu sự mệt mỏi khi phải di chuyển liên tục trong nhiều ngày, Đàm Vĩnh Hưng đã rất hăng say, thoải mái để chia sẻ thông tin bộ phim đầu tay do mình đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất.
Mr Đàm phân vân trước lời mời bán phim giá 50 tỷ - ảnh 3 Bên cạnh việc giao lưu, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, Đinh Y Nhung còn kí tặng và gửi những món quà đặc biệt đến những khán giả đã “lôi kéo” người thân, bạn bè đến rạp để thưởng thức “Hiệp sĩ mù”.
Mr Đàm phân vân trước lời mời bán phim giá 50 tỷ - ảnh 4 Đây cũng là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện sau thông tin bộ phim “Hiệp sĩ mù” được một nữ Việt kiều ngỏ lời muốn mua với giá 50 tỷ đồng để chiếu tại châu Âu nhưng phải ngừng chiếu ở Việt Nam.
Mr Đàm phân vân trước lời mời bán phim giá 50 tỷ - ảnh 5 Trước lời đề nghị mang lại rất nhiều những phân vân như vậy, hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng và ê kíp cũng chưa đưa ra quyết định cuối cùng.
Mr Đàm phân vân trước lời mời bán phim giá 50 tỷ - ảnh 6 Nhân dịp hội ngộ khán giả vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng cũng tham khảo một số ý kiến để xem phản ứng của mọi người về việc nên để “Hiệp sĩ mù” đến gần hơn với khán giả Việt kiều hay tiếp tục công chiếu để đáp ứng nhu cầu thưởng thức của đông đảo khán giả quê nhà?
Mr Đàm phân vân trước lời mời bán phim giá 50 tỷ - ảnh 7 Và với cuộc khảo sát ngẫu nhiên này, Đàm Vĩnh Hưng càng thêm rối bời, đắn đo bởi có vô vàn những ý kiến khác nhau trong đó có cả những tình cảm sâu đậm của khán giả dành cho “Hiệp sĩ mù”.
Mr Đàm phân vân trước lời mời bán phim giá 50 tỷ - ảnh 8 Diễn viên chính của phim - Ngọc Thanh Tâm nhận được sự yêu mến và chào đón nồng nhiệt của khán giả tại quê nhà của cô.
Mr Đàm phân vân trước lời mời bán phim giá 50 tỷ - ảnh 9 Dàn diễn viên vui mừng vì đã có rất đông khán giả tại Nha Trang đến xem và ủng hộ bộ phim 'Hiệp sĩ mù'.
Ảnh: Zun Phan

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá