Mr Đàm sang Thái gặp Hương Giang, chia sẻ cách ứng xử của hoa hậu

Tuy đã trở thành Hoa hậu chuyển giới Quốc tế nhưng thái độ và cách ứng xử của Hương Giang với Đàm Vĩnh Hưng vẫn không hề thay đổi.

Đàm Vĩnh Hưng sang Thái Lan gặp Hương Giang
Đàm Vĩnh Hưng sang Thái Lan gặp Hương Giang
Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hình ảnh khi gặp Hoa hậu chuyển giới Quốc tế - Hương Giang tại Thái Lan. Dù đã là Hoa hậu, nhưng Hương Giang vẫn không hề thay đổi cách ứng xử với "đàn anh" sau khi gặp lại. Nam ca sĩ chia sẻ: "Nàng vẫn đời như hôm nào! Ui! Anh ở đâu? Em phi tới! Nhớ anh! Đọc nhiêu đó thôi cũng cảm thấy vui rồi!". Theo chia sẻ của giọng ca "Say tình" thì khi gặp gỡ hai anh em nói chuyện với nhau rất vui vẻ. Hương Giang cũng chia sẻ với "đàn anh" về cảm xúc khi đăng quang: "Ôi hôm đó suýt ngất anh ạ! Sướng lắm! Nghe đọc tên mà lạnh hết cả người ý!".
Khi Hương Giang chuẩn bị thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018, cô đã nhận được sự ủng hộ của Đàm Vĩnh Hưng. Thậm chí, Đàm Vĩnh Hưng còn giúp Hương Giang chọn trang phục. Hơn nữa, "Ông hoàng nhạc Việt" luôn theo dõi, động viên từng bước chân của Hương Giang tại cuộc thi.
Mr Đàm sang Thái gặp Hương Giang, chia sẻ cách ứng xử của hoa hậu - ảnh 1 Cả hai gặp gỡ và cùng đi chơi với nhau tại Thái Lan
Mr Đàm sang Thái gặp Hương Giang, chia sẻ cách ứng xử của hoa hậu - ảnh 2 Sau khi đăng quang, Hương Giang phải làm tròn nhiệm vụ với danh hiệu vừa nhận được
nên chưa thể về nước ngay.

Theo Người lao động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng