Mr. Đàm thử làm MC đài truyền hình quốc gia Italia

TPO - Trong khuôn khổ các hoạt động của Tuần văn hóa Việt Nam tại Italy, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Ngọc Thanh Tâm đã cùng tới thăm và làm việc với Đài truyền hình quốc gia Italy và có cơ hội thử nghiệm làm MC cho kênh truyền hình này.

Mr. Đàm thử làm MC đài truyền hình quốc gia Italia - ảnh 1 Mr. Đàm thử làm MC trên đài truyền hình quốc gia Italia.
Mr. Đàm thử làm MC đài truyền hình quốc gia Italia - ảnh 2

Rai TV là đài truyền hình lớn nhất châu Âu với hơn 60 kênh phát sóng trên toàn thế giới và đây cũng là một trong những đối tác quan trọng của Đài truyền hình Việt Nam.

Mr. Đàm thử làm MC đài truyền hình quốc gia Italia - ảnh 3

Rai TV có 4 khu sản xuất lớn, mỗi khu được đặt ở những vị trí khác nhau và được xây dựng như những thành phố nhỏ. Ở đó có cả ngân hàng, bưu điện và các dịch vụ cung cấp cho đời sống để hàng ngàn nhân viên của đài truyền hình quốc tế này có thể đáp ứng công việc ở mức cao nhất.

Mr. Đàm thử làm MC đài truyền hình quốc gia Italia - ảnh 4 Lãnh đạo đài Rai TV  đã dành hơn 2 giờ đồng hồ để họp bàn công việc và đưa đoàn Việt Nam tham quan các studio cũng như giới thiệu các kênh sóng quan trọng của đài.
Mr. Đàm thử làm MC đài truyền hình quốc gia Italia - ảnh 5 Trong khuôn khổ buổi làm việc với Rai TV, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, với tư cách là một nhà sản xuất, đã trình bày ý định hợp tác hoặc mua bản quyền một số chương trình truyền hình thực tế của Rai TV để thực hiện tại Việt Nam.
Mr. Đàm thử làm MC đài truyền hình quốc gia Italia - ảnh 6 Đồng thời, phía Rai cũng mời ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng và diễn viên Ngọc Thanh Tâm thử làm MC tin tức quốc tế bằng tiếng Anh.
Mr. Đàm thử làm MC đài truyền hình quốc gia Italia - ảnh 7

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, công ty Tiếng hát Việt ngoài sản xuất phim và tổ chức biểu diễn, phát hành băng đĩa, anh còn muốn phát triển về sản xuất truyền hình cũng như tham gia lĩnh vực truyền thông. Đó chính là lý do anh muốn nghiên cứu thật kỹ các format truyền hình nước ngoài, với hi vọng sẽ mang được những sản phẩm tinh hoa nhất về phục vụ khán giả Việt Nam.

Mr. Đàm thử làm MC đài truyền hình quốc gia Italia - ảnh 8 Các biên tập viên của bản tin rất ấn tượng với phần trình bày của Ngọc Thanh Tâm và nữ “hiệp sĩ mù” đã nhận được một lời mời cộng tác cùng Rai TV tại Việt Nam.
Mr. Đàm thử làm MC đài truyền hình quốc gia Italia - ảnh 9 Ngay sau buổi làm việc với đài truyền hình Rai, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã lên đường qua Mỹ biểu diễn phục vụ kiều bào tại xứ cờ hoa. Còn diễn viên Ngọc Thanh Tâm đã tới Venice để thực hiện bộ ảnh áo dài “Cảm ơn Sài Gòn” trên sông nước và thành quách cổ xưa.
Mr. Đàm thử làm MC đài truyền hình quốc gia Italia - ảnh 10 Ngọc Thanh Tâm vô cùng thích thú khi được mời thử làm MC bằng tiếng Anh cho đài Rai TV.

Ảnh: Zun Phan

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng