Mr Đàm tự tay 'đập đi xây lại' nhà 66 tỉ như tuyên bố

TPO - Vừa gây sốc với ý định muốn đập biệt thự 66 tỉ để làm lại thì mới đây, thì hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng tự tay tham gia "trang điểm" cho ngôi nhà triệu đô của mình để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt MV mới khiến người hâm mộ vô cùng tò mò.

Mr Đàm tự tay 'đập đi xây lại' nhà 66 tỉ như tuyên bố
Có thể thấy mọi người gấp rút làm việc cả ngày lẫn đêm, bản thân Đàm Vĩnh Hưng đích thân giám sát từng công đoạn lắp đặt, chỉnh sửa biệt thự triệu đô để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt album "Yêu tận cùng, đau tận cùng" của mình.
Mr Đàm tự tay 'đập đi xây lại' nhà 66 tỉ như tuyên bố - ảnh 1 Được biết, "ông hoàng nhạc Việt" vừa lưu diễn ở xứ sở hoa anh đào về, nhưng không vì chuyến đi xa mà anh mệt mỏi với việc trang hoàng nhà cửa cho sự kiện sắp diễn ra tại chính biệt thự của mình.  
Mr Đàm tự tay 'đập đi xây lại' nhà 66 tỉ như tuyên bố - ảnh 2  Anh bộc bạch đã cho trang bị cả một dàn âm thanh tiêu chuẩn, cộng thêm 3 tivi màn hình "khủng" để mọi người tham dự được đã tai, đã mắt khi thưởng thức MV mới của mình.
Mr Đàm tự tay 'đập đi xây lại' nhà 66 tỉ như tuyên bố - ảnh 3 Để tạo nên sự khác lạ trong lần ra mắt sản phẩm sắp tới, Mr Đàm không nề hà mọi việc cùng với đội ngũ của mình.
Mr Đàm tự tay 'đập đi xây lại' nhà 66 tỉ như tuyên bố - ảnh 4 "Không chu toàn, tỉ mỉ, không phải Đàm Vĩnh Hưng", nam ca sĩ nói. 
Mr Đàm tự tay 'đập đi xây lại' nhà 66 tỉ như tuyên bố - ảnh 5 Đây cũng là buổi ra mắt MV đầu tiên được tổ chức tại nhà của sao trong Showbiz.
Mr Đàm tự tay 'đập đi xây lại' nhà 66 tỉ như tuyên bố - ảnh 6 Đây chính là căn biệt thự có giá hơn 3 triệu đô mà trước đó Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố muốn "đập đi xây lại" gây sốc trước đó.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng