DMCA.com Protection Status

The Voice:

Mr Đàm và Thu Phương 'công kích' nhau trên ghế nóng

TPO - Trong liveshow Giọng hát Việt tối qua, hai huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng và Thu Phương đã liên tục 'công kích' nhau khi đưa ra những nhận xét về màn biểu diễn của các thí sinh.

Mr. Đàm và Thu Phương đã có những giây phút căng thẳng trên ghế nóng.
Mr. Đàm và Thu Phương đã có những giây phút căng thẳng trên ghế nóng.
Tối qua, các học trò của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm tham gia trình diễn trong liveshow 4 để giành chiếc vé vào vòng trong. Sau đêm thi này mỗi đội sẽ loại ra một thí sinh và chỉ còn 4 người.
Mr. Đàm 'công kích' Thu Phương
Huấn luyện viên Thu Phương vẫn luôn được coi là khó tính và luôn đưa ra những nhận xét thẳng thắn, khắt khe với thí sinh. Điều này đã khiến cho Mr. Đàm có phần hơi lo lắng cho những phần trình diễn của học trò trong đêm liveshow tối qua trước sự sắc sảo của Thu Phương.
Ví dụ, khi nhận xét về phần trình diễn ca khúc "Tìm" của thí sinh Vicky Nhung, HLV Tuấn Hưng giành những lời khen 'có cánh' rằng Vicky Nhung có giọng hát xuất phát từ cảm xúc, trái tim khiến anh phải nổi da gà thì Thu Phương lại khó tính hơn khi cho rằng Vicky Nhung cần phải hát có sự nắn nót và đắm đuối hơn nữa để bài hát có sự lãng mạn...
Mr Đàm và Thu Phương 'công kích' nhau trên ghế nóng - ảnh 1 Thu Phương đã có những nhận xét rất khắt khe với nhiều thí sinh.
Trước sự khó tính của Thu Phương, Mr. Đàm đã phải thốt lên rằng 'Tôi thấy Thu Phương chưa khen ai 100% bao giờ cả...Ai cũng phải có một cái gì đó để chê'. Chính vì lời 'công kích' này của Mr. Đàm nên khi nhận xét về phần trình diễn của thí sinh Tố Ny, Thu Phương đã chủ động giơ tay xin phát biểu để 'đáp trả' lại ' Mr. Đàm. Nói về phần biểu diễn của Tố Ny, Thu Phương mở màn bằng câu 'phải có bột thì mới gột nên hồ'. Sau đó, cô cho rằng khi dàn dựng cho các tiết mục của các học trò trong mỗi liveshow Thu Phương đều chọn một chủ đề làm ý tưởng, nhưng cô thấy rằng hình như chủ đề của đội Mr. Đàm qua mỗi đêm thi không nằm ở ca khúc mà nằm ở...màu sắc trang phục biểu diễn! 
Mỹ Tâm tự nhận 'vô duyên một cách tự nhiên'
Cũng là Huấn luyện viên có học trò trình diễn trong đêm liveshow 4 nên Mỹ Tâm tiếp tục trở thành tâm điểm trên ghế nóng. Tối qua, cô mặc bộ váy dạ hội tông màu nude vô cùng thanh lịch và xinh đẹp.
Mỗi khi được mời nhận xét về màn trình diễn của cậu học trò Đức Phúc, Mỹ Tâm lại không kìm nén được tiếng cười của mình trước sự rụt rè và ngây ngô của cậu học trò. Chính vì cười quá nhiều nên cô không thể dừng lại để đưa ra nhận xét của mình.
Mr Đàm và Thu Phương 'công kích' nhau trên ghế nóng - ảnh 2 Mỹ Tâm tự nhận 'vô duyên một cách tự nhiên'. Ảnh: Maison de bil.
Sau khi bình tĩnh, Mỹ Tâm tự nhận ra rằng cô vô duyên khi cười quá nhiều nên đã nói lời xin lỗi đáng yêu gửi tới khán giả. 'Họa mi tóc nâu' còn khiến trường quay cười ngặt nghẽo bởi lời khẳng định hồn nhiên của cô khi nhận xét về Đức Phúc: 'Con tự nhiên một cách có duyên còn cô vô duyên một cách tự nhiên'.
Nói về sự hồn nhiên của Đức Phúc trên sân khấu, HLV Đàm Vĩnh Hưng cho rằng Đức Phúc nên ra dáng nghệ sỹ một chút, di chuyển trên sân khấu cũng phải có sự tính toán chứ không thể cứ đi như đi chợ. Trong khi đó MC Phan Anh lại cho rằng anh và phần đông khán giả lại yêu thương sự hồn nhiên có phần vụng về của anh chàng này trên sân khấu.
Học trò hát tốt vẫn bị Mỹ Tâm loại
Tối qua Mỹ Tâm đã rớt nước mắt khi phải tự tay loại học trò Thu Thủy để chọn anh chàng Ngọc Sang.
Với số lượng tin nhắn bình chọn cao nhất Bảo Uyên và Đức Phúc đã được lọt vào vòng trong. Mỹ Tâm đã đưa ra lựa chọn Vân Anh là thí sinh thứ ba và khá khó khăn khi phải chọn lựa giữa Thu Thủy và Ngọc Sang.
Mr Đàm và Thu Phương 'công kích' nhau trên ghế nóng - ảnh 3 Mỹ Tâm đã rớt nước mắt khi loại thu Thủy.
Thu Thủy tối qua có màn biểu diễn khá xuất sắc mang màu sắc Blue - Jazz với liên khúc Feeling Good và Tôi đi tìm tôi. Cô cũng được HLV Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi là người hát cao độ tốt nhất trong số các thí sinh đã biểu diễn trước đó. Trong khi đó anh chàng Ngọc Sang vẫn trung thành với phong cách trữ tình sâu lắng khi thể hiện ca khúc Nếu như.
Mỹ Tâm cũng thẳng thắn cho biết Thu Thuỷ tối qua đã làm tốt hơn Ngọc Sang rất nhiều và mỗi khi Mỹ Tâm đưa cho cô gái này bài hát nào thì Thu Thuỷ đều làm rất tốt. Nhưng Mỹ Tâm cũng cho rằng Ngọc Sang đã chạm vào trái tim của cô bằng giọng hát của mình. Sau một hồi lâu phân vân lựa chọn và thậm chí là rớt nước mắt, Mỹ Tâm đã chọn Ngọc Sang đi tiếp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng