Mr World 2012: Trương Nam Thành dừng lại Top 10

TPO - Mặc dù đã rất nỗ lực, nhưng đại diện Việt Nam, người mẫu Trương Nam Thành chỉ lọt vào Top 10 trong cuộc thi Mr World 2012. Tuy nhiên, anh cũng đã giành được thêm giải Mr Fashion & Style Challenge.

Mr World 2012: Trương Nam Thành dừng lại Top 10

Trương Nam Thành là gương mặt sáng giá của làng người mẫu với nhiều giải thưởng ở các cuộc thi: Hình thể đẹp nhất cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2010, Giải vàng cuộc thi Ngôi sao người mẫu 2011, xếp thứ tư cuộc thi Manhunt 2011và Á quân Bước nhảy Hoàn vũ 2012.

Cùng với Trương Nam Thành, Top 10 còn có các nam người mẫu đến từ: Lebanon, Colombia, Anh Quốc, Bỉ, Peru, Philippines, Canada, Ai len, Croatia. Top 3 cuối cùng dừng lại ở Mr các nước là: Ai len, Colombia và Philippines.

Và Mr World năm nay chính là thí sinh đến từ xứ sở Nam Mỹ Colombia - Francisco Javier Escobar Parra. Với ngoại hình, những cố gắng từ đầu cuộc thi cho đến phút cuối cùng, Francisco tuổi 21, cao 1m 83 là sinh viên khoa Quản trị kinh doanh ở thành phố Cali, Colombia đã giành danh hiệu đáng tự hào này.

Trong cuộc sống thường ngày, anh chàng này thích xem phim, bơi lội, và đi du lịch đến các nước trên thế giới. Tài năng đặc biệt của anh bao gồm tài hùng biện, tung hứng trên sân khấu và biểu diễn ảo thuật. Francisco mô tả mình là một thanh niên thân thiện, vui vẻ, và trung thành, và là người thích thể hiện cảm xúc của mình một cách công khai.

Hồ Đức Vĩnh là người mẫu đầu tiên của Việt Nam tham dự cuộc thi Mr World năm 2007, cuộc thi vẻ đẹp dành cho nam giới lớn thứ 2 trên thế giới này và cũng giành giải Trang phục Dân tộc đẹp nhất.

Màn xuất hiện đầu tiên của các Mr World mang đặc trưng Ăng lê khi các thí sinh tái hiện các hoạt động giới thiệu hình tượng của mình qua hóa thân của các điệp viên 007 - James Bond. Trang phục thanh lịch, gương mặt lạnh lùng, màn ra mắt đầu tiên để chào đón khán giả khắp thế giới thật ấn tượng. Sau màn chào hỏi hấp dẫn đó, những cuộc tranh tài bắt đầu. Màn xuất hiện đầu tiên của các Mr World mang đặc trưng Ăng lê khi các thí sinh tái hiện các hoạt động giới thiệu hình tượng của mình qua hóa thân của các điệp viên 007 - James Bond. Trang phục thanh lịch, gương mặt lạnh lùng, màn ra mắt đầu tiên để chào đón khán giả khắp thế giới thật ấn tượng. Sau màn chào hỏi hấp dẫn đó, những cuộc tranh tài bắt đầu..

Mr World 2012: Trương Nam Thành dừng lại Top 10 - ảnh 2
 

N.Đinh

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng