Mục kích biệt thự của ‘Người phán xử’, nơi Hùng cá rô tự sát

TPO - Biệt thự được sử dụng làm bối cảnh chính trong phim “Người phán xử” luôn trong tình trạng “cháy hàng”, đặc biệt là những ngày cuối tuần.

Mục kích biệt thự của ‘Người phán xử’, nơi Hùng cá rô tự sát
Mục kích biệt thự của ‘Người phán xử’, nơi Hùng cá rô tự sát - ảnh 1 Khu biệt thự xa hoa- nơi được sử dụng làm bối cảnh trong bộ phim ăn khách “Người phán xử” tọa lạc ở khu vực Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội. 
Mục kích biệt thự của ‘Người phán xử’, nơi Hùng cá rô tự sát - ảnh 2 Khu biệt thự (hay còn gọi là Resort G9) rộng khoảng 5 ha.
Mục kích biệt thự của ‘Người phán xử’, nơi Hùng cá rô tự sát - ảnh 3 Được biết, để xây dựng được 3 căn biệt thự trên khu đất này, chủ đầu tư đã phải bỏ rất nhiều tiền để xẻ đồi, mở đường đi, cải tạo mặt bằng… 
Mục kích biệt thự của ‘Người phán xử’, nơi Hùng cá rô tự sát - ảnh 4
Mục kích biệt thự của ‘Người phán xử’, nơi Hùng cá rô tự sát - ảnh 5
Mục kích biệt thự của ‘Người phán xử’, nơi Hùng cá rô tự sát - ảnh 6
Mục kích biệt thự của ‘Người phán xử’, nơi Hùng cá rô tự sát - ảnh 7 Bên cạnh đó, chi phí hoàn thiện một căn biệt bao gồm cả nội thất, là khoảng 6 tỷ đồng tính theo thời giá năm 2008. 
Mục kích biệt thự của ‘Người phán xử’, nơi Hùng cá rô tự sát - ảnh 8 Một số người cho rằng, giá trị của căn biệt thự thời điểm hiện tại có thể lên tới hàng chục tỷ đồng. Ít ai biết rằng vị kiến trúc sư đã thiết kế căn biệt thự là tác giả của các ca khúc nổi tiếng "Bà tôi", "Giọt sương bay lên"... - Kiến trúc sư, nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến.
Mục kích biệt thự của ‘Người phán xử’, nơi Hùng cá rô tự sát - ảnh 9 Sau khi bộ phim “Người phán xử” phát sóng, căn biệt thự trở thành địa điểm thu hút nhiều khách du lịch và nghỉ dưỡng.
Mục kích biệt thự của ‘Người phán xử’, nơi Hùng cá rô tự sát - ảnh 10 Theo chia sẻ của một số nhân viên ở đây, căn biệt thự thường xuyên “cháy khách” đặt thuê, đặc biệt là những ngày cuối tuần.
Mục kích biệt thự của ‘Người phán xử’, nơi Hùng cá rô tự sát - ảnh 11
Mục kích biệt thự của ‘Người phán xử’, nơi Hùng cá rô tự sát - ảnh 12 Giá thuê trọn căn biệt thự là 6,5 triệu đồng/ngày đêm, thậm chí lên tới 8 triệu đồng/căn/ngày đêm. 
Mục kích biệt thự của ‘Người phán xử’, nơi Hùng cá rô tự sát - ảnh 13
Mục kích biệt thự của ‘Người phán xử’, nơi Hùng cá rô tự sát - ảnh 14
Mục kích biệt thự của ‘Người phán xử’, nơi Hùng cá rô tự sát - ảnh 15
Mục kích biệt thự của ‘Người phán xử’, nơi Hùng cá rô tự sát - ảnh 16
Mục kích biệt thự của ‘Người phán xử’, nơi Hùng cá rô tự sát - ảnh 17
Mục kích biệt thự của ‘Người phán xử’, nơi Hùng cá rô tự sát - ảnh 18 Mục kích biệt thự của ‘Người phán xử’, nơi Hùng cá rô tự sát - ảnh 19
Mục kích biệt thự của ‘Người phán xử’, nơi Hùng cá rô tự sát - ảnh 20 Những hình ảnh, bối cảnh khá quen thuộc trong phim "Người phán xử". 
Mục kích biệt thự của ‘Người phán xử’, nơi Hùng cá rô tự sát - ảnh 21
Mục kích biệt thự của ‘Người phán xử’, nơi Hùng cá rô tự sát - ảnh 22
Mục kích biệt thự của ‘Người phán xử’, nơi Hùng cá rô tự sát - ảnh 23
Mục kích biệt thự của ‘Người phán xử’, nơi Hùng cá rô tự sát - ảnh 24
Mục kích biệt thự của ‘Người phán xử’, nơi Hùng cá rô tự sát - ảnh 25
Mục kích biệt thự của ‘Người phán xử’, nơi Hùng cá rô tự sát - ảnh 26 Căn nhà sàn nơi Hùng cá rô tự sát.
Mục kích biệt thự của ‘Người phán xử’, nơi Hùng cá rô tự sát - ảnh 27
Mục kích biệt thự của ‘Người phán xử’, nơi Hùng cá rô tự sát - ảnh 28 Cây cầu qua đập tràn cũng là một trong địa điểm quen thuộc trong các bối cảnh phim "Người phán xử". 
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá