Mục kích dàn môtô siêu độc của tài tử Brad Pitt

Đằng sau ánh hào quang của Hollywood, Brad Pitt còn nổi tiếng là một biker thực sự và sở hữu nhiều mẫu xe môtô PKL cực "độc".

Mục kích dàn môtô siêu độc của tài tử Brad Pitt
Mục kích dàn môtô siêu độc của tài tử Brad Pitt - ảnh 1 Tại Holywood, siêu sao Brad Pitt không chỉ nổi tiếng với vai trò là một diễn viên, mà anh còn được nhiều người trong bộ môn nghệ thuật thứ 7 biết đến như một biker với niềm đam mê môtô PKL đầy "mãnh liệt".
Mục kích dàn môtô siêu độc của tài tử Brad Pitt - ảnh 2 Anh thường xuyên được bắt gặp khi đang "cưỡi" trên" những chiếc môtô "khủng" trên những đường phố Mỹ.
Mục kích dàn môtô siêu độc của tài tử Brad Pitt - ảnh 3 Hiện tại, Brad Pitt đang có trong tay bộ sưu tập môtô đầy độc đáo, với hàng loạt mẫu xe được độ theo ý anh.
Mục kích dàn môtô siêu độc của tài tử Brad Pitt - ảnh 4 Trong bộ sưu tập của mình, có vẻ như những chiếc xe độ Harley-Davidson được Brad Pitt ưa chuộng nhất. Anh thường xuyên bị bắt gặp trên một chiếc Harley độ bobber cổ điển.
Mục kích dàn môtô siêu độc của tài tử Brad Pitt - ảnh 5 Ngoài ra, Brad Pitt còn sở hữu một chiếc Harley-Davidson độ khác theo phong cách chopper.
Mục kích dàn môtô siêu độc của tài tử Brad Pitt - ảnh 6 Chiếc xe này của anh có khung sau dạng hardtail không phuộc nhún và lốc máy "lộ thiên", cho thấy rõ động cơ hoạt động.
Mục kích dàn môtô siêu độc của tài tử Brad Pitt - ảnh 7 Không chỉ sở hữu Harley-Davidson, Brad Pitt còn có nhiều chiếc môtô khác tới từ châu Âu như Triumph Bonneville.
Mục kích dàn môtô siêu độc của tài tử Brad Pitt - ảnh 8 Brad Pitt chở cậu con trai gốc Việt Pax Thiên trên chiếc sidecar Ural nổi tiếng của Nga trên đường phố Mỹ.
Mục kích dàn môtô siêu độc của tài tử Brad Pitt - ảnh 9 Chiếc Vespa cổ này là mẫu xe scooter hiếm hoi trong bộ sưu tập của anh.
Mục kích dàn môtô siêu độc của tài tử Brad Pitt - ảnh 10 Brad Pitt "cầm cương" xế cổ của hãng môtô đình đám Mỹ Indian.
Mục kích dàn môtô siêu độc của tài tử Brad Pitt - ảnh 11 Một dòng xe môtô "hàng độc" từ châu Âu là Husqvarna Nuda 900R cũng được anh sở hữu.
Mục kích dàn môtô siêu độc của tài tử Brad Pitt - ảnh 12 Brad Pitt cưỡi trên chiếc môtô phân khối lớn, băng qua những con đường rừng như một tay đua thứ thiệt. Lái xe môtô ở những vùng quê hay núi đồi hoang vắng mang lại cảm giác tự do và xả street cho tài tử Hollywood này, anh chia sẻ.

Theo Kiến thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng