Muôn kiểu bênh chồng

TP - Ồn ào xung quanh chuyện vợ của NSƯT Xuân Bắc tố bị chèn ép trước thềm tranh “ghế” lãnh đạo của chồng, khiến người ta ít nhiều liên tưởng đến nữ ca sỹ Thủy Tiên (ảnh) liên tục lên tiếng bảo vệ ông chồng nổi tiếng trước bão dư luận.

Muôn kiểu bênh chồng

Dư luận thấy chối mỗi khi Thủy Tiên lấn sân phát ngôn về lãnh địa cô ít hiểu biết, bóng đá. Cuối năm 2016 khi Công Vinh bị chê không xứng với Quả bóng vàng, cô đã viết những dòng tâm sự liệt kê thành tích của chồng và không quên “đá xoáy” dư luận trong nước: “Chuyến đi Nhật thành công đến mức cả đất nước Nhật Bản đi đến đâu người dân từ anh taxi đến hải quan sân bay họ cũng biết đến tên Lê Công Vinh đến từ Việt Nam. Họ cũng vô cùng thích thú, ngay cả thủ tướng nước Nhật cũng thích và mời dự tiệc, nhưng còn trong nước thì người ta cứ chế giễu “ôi đi quảng cáo chứ có tài gì đâu”. Cô nhắn chồng mình: “Đóng cánh cửa này thì cánh cửa khác mở ra. Nếu cả thế giới này phản bội ba thì mẹ sẽ vì ba mà phản bội lại cả thế giới”. Một độc giả cho rằng: Thủy Tiên bênh vực Công Vinh là chuyện hết sức bình thường, song việc đưa ra những phát ngôn kiêu căng, thiếu văn hóa như bản chất người hâm mộ là phản bội, không đấu tranh là hèn… làm mất hình ảnh của cả hai.

Đặc biệt khi đội tuyển U22 Việt Nam thất bại 3-0 trước Thái Lan vừa qua, Thủy Tiên đã khiến dư luận tức giận đỉnh điểm khi bình luận: “Đây chỉ là giải các nước Đông Nam Á tự tổ chức, chỉ là hội làng tự sướng với nhau cho vui thôi”, ý cô là cớ sao phải quan tâm làm gì? Trong vô số chỉ trích dội vào Thủy Tiên, có một bình luận “cay”: “Hãy “lắc não” trước khi phát ngôn, tốt nhất bạn nên tập trung đi hát, không thích thì đừng xem SEA Games, chứ xem xong rồi lại đưa ra nhận định “lạc trôi” quá”. Bảo vệ chồng kiểu ngôi sao Việt khác chi câu ca “Thương nhau như thế bằng mười hại nhau”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá