Muôn kiểu đón Trung thu của sao Việt

TPO - Trong khi Trương Quỳnh Anh đưa con trai đi chơi ở phố đèn lồng thì Nhật Kim Anh tranh thủ về thăm con còn Katie Nguyễn và cặp đôi Bình An - Phương Nga đến thăm và tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Trung thu.

Muôn kiểu đón Trung thu của sao Việt - ảnh 1 Phương Thanh đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân và dí dỏm viết: “19h Hằng Nguyên Hương em sẽ xuống trần gian chơi với cả nhà, có tặng quà trung thu nữa nha. Vui vui em ở lại cõi trần luôn, có anh nào rước em không?”
Muôn kiểu đón Trung thu của sao Việt - ảnh 2  
Muôn kiểu đón Trung thu của sao Việt - ảnh 3 Trương Quỳnh Anh đưa con trai đi dạo và mua sắm ở phố đèn lồng, “Ngoài kia bao la thế giới, nhưng trong em thế giới chỉ là anh thôi. Anh Cuội ơi, Trung thu này anh dắt em đi chơi nha”, nữ diễn viên viết.
Muôn kiểu đón Trung thu của sao Việt - ảnh 4  
Muôn kiểu đón Trung thu của sao Việt - ảnh 5 Kaity Nguyễn, Trang Hý, Trịnh Thảo và Soho đến thăm, tặng quà và vui chơi với các bé có hoàn cảnh khó khăn tại một cô nhi viện nhỏ tại Long Thành, Đồng Nai.
Muôn kiểu đón Trung thu của sao Việt - ảnh 6  
Muôn kiểu đón Trung thu của sao Việt - ảnh 7 Hari Won tung bộ ảnh trung thu sớm với bạn diễn đến từ Hàn Quốc Park Jung Min – thành viên nhóm nhạc SS501.
Muôn kiểu đón Trung thu của sao Việt - ảnh 8  
Muôn kiểu đón Trung thu của sao Việt - ảnh 9 Gia đình Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt thực hiện bộ ảnh trung thu ấn tượng trong đó Hứa Minh Đạt  vào vai chú Cuội, 2 nhóc tỳ là hai chú thỏ còn Lâm Vỹ Dạ là chị Hằng. 
Muôn kiểu đón Trung thu của sao Việt - ảnh 10 Nhật Kim Anh về thăm con trai và viết: “Trung thu với anh Tin. Người đàn ông mẹ yêu nhất quả đất. Chúc cả nhà Tết Trung thu vui vẻ và hạnh phúc ấm áp nhé!”.
Muôn kiểu đón Trung thu của sao Việt - ảnh 11  
Muôn kiểu đón Trung thu của sao Việt - ảnh 12 Diễn viên Bình An và bạn gái - Á hậu Phương Nga đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhi tại bệnh viện Đa Khoa Xanh Pôn.
Muôn kiểu đón Trung thu của sao Việt - ảnh 13 Elly Trần thực hiện bộ ảnh đón trung thu với hai con.

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng