Muôn kiểu 'vồ ếch' của thí sinh Next Top Model

TPO - Với thứ thách khá 'khó nhằn' đó là tạo dáng trên bàn xoay 360 độ, các thí sinh nữ với việc phải đi những đôi giày cao gót lênh khênh đã liên tục 'vồ ếch'.

Muôn kiểu 'vồ ếch' của thí sinh Next Top Model

Mở đầu tập 3 của Vietnam's Next Top Model 2013, chuyên gia catwalk Adam Willams và siêu mẫu Thanh Hằng đã chờ đợi họ ở một nơi cực kỳ đăc biệt để đưa ra một thử thách đầy bất ngờ.

Trong không khí sôi động của một quán bar, các thí sinh được yêu cầu vừa phải giữ thăng bằng trên chiếc bàn xoay 360 độ, vừa phải tạo dáng trước ống kính sao cho thật thu hút.

Chuyên gia đào tạo Adam Williams tiếp tục khẳng định sự chuyên nghiệp của anh trong lĩnh vực catwalk và tạo dáng khi liên tiếp đưa ra những tạo hình và biểu cảm thú vị trên chiếc bục xoay khi thị phạm cho thí sinh.

Anh cùng siêu mẫu Thanh Hằng cũng đã có những điệu nhảy ngẫu hứng, mang đến sự hứng khởi và khích lệ tinh thần cho 18 thí sinh trước thử thách cam go này.

Mặc dù vô cùng hào hứng trước thử thách mới, nhưng cả 18 chàng trai, cô gái đều không giấu nổi nỗi lo âu khi bước vào phần thi của mình. Dù còn khá lúng túng và không ít lần “vồ ếch” nhưng với sự quyết tâm và nỗ lực, Anh Quân , Minh Tòng, Trần Trung, Tạ Thúc Bình đã hoàn thành khá tốt phần thi của mình.

Đối với các cô gái, có lẽ đây là một thử thách khá “thiệt thòi” cho họ khi phải giữ thăng bằng trên những đôi giày cao lênh khênh. Hà Thu, Nguyễn Thanh, Kim Ngân, Thanh Thủy đã liên tục bị ngã và văng ra ngoài bục xoay nhưng họ vẫn quyết tâm hoàn thành phần thi và được giám khảo ghi nhận những nỗ lực đó.

Tuấn Việt, Phan Linh, Mạnh Kiên, Quỳnh Mai đã có phần thể hiện xuất sắc hơn các thí sinh khác, nhưng người gây được bất ngờ và có cú “lội ngược dòng” ngoạn mục nhất lại chính là cô gái Chà Mi – người đã từng bị Siêu mẫu Thanh Hằng chỉnh bước đi catwalk nhiều nhất trong tập 2.

Cô nàng đã có chiến thắng đầu tiên với phần thưởng là phiếu mua hàng trị giá 10 triệu đồng.

Muôn kiểu 'vồ ếch' của thí sinh Next Top Model:

Chà Mi
Chà Mi.
Hà Thu
Hà Thu.
Kim Ngân
Kim Ngân.
Kim Thoa
Kim Thoa.
Nguyễn Thanh
Nguyễn Thanh.
Phan Linh
Phan Linh.
Phương Thảo
Phương Thảo.
Thanh Thủy
Thanh Thủy.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng