MV ca nhạc phim ‘Cầu vồng không sắc’ gây sốc

TPO - Mới đây, ê-kíp sản xuất bộ phim 'Cầu vồng không sắc' đã tung MV OST mang tên 'Bài tình ca cho anh' với chủ đề xoay quanh mối tình đồng giới.

MV ca nhạc phim ‘Cầu vồng không sắc’ gây sốc - ảnh 1 Mới đây, Ekip bộ film ‘Cầu vồng không sắc’ đã tung ra OST của bộ phim, ca khúc là một bản ballad ngọt ngào mang tên ‘Bản tình ca cho em’ được nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa sáng tác dành riêng cho bộ film.
MV ca nhạc phim ‘Cầu vồng không sắc’ gây sốc - ảnh 2 Ca khúc chủ đề của bộ phim ‘Cầu vồng không sắc’ như một món tặng cho lễ tình nhân 2015 từ đoàn làm phim "Cầu vồng không sắc". 
MV ca nhạc phim ‘Cầu vồng không sắc’ gây sốc - ảnh 3 Ca khúc do 2 giọng ca nam Nguyễn Minh Cường và Huỳnh Phan Trọng Quỳnh thể hiện.
MV ca nhạc phim ‘Cầu vồng không sắc’ gây sốc - ảnh 4
MV ca nhạc phim ‘Cầu vồng không sắc’ gây sốc - ảnh 5
MV ca nhạc phim ‘Cầu vồng không sắc’ gây sốc - ảnh 6 Mở đầu MV ‘Bản tình ca cho em’ là câu thoại trong bộ film cũng như thông điệp mà bộ phim ‘Cầu vồng không sắc’ muốn gửi tới khán giả: ”Trái tim không bao giờ chỉ sau đường, chỉ có khối óc mới chỉ sai đường mà thôi”.
MV ca nhạc phim ‘Cầu vồng không sắc’ gây sốc - ảnh 7 Những hình ảnh giản dị nhưng ấm áp của cặp đôi Vũ Tuấn Việt – Thanh Tú dưới góc máy rộng được quay tại Đà Lạt.
MV ca nhạc phim ‘Cầu vồng không sắc’ gây sốc - ảnh 8
MV ca nhạc phim ‘Cầu vồng không sắc’ gây sốc - ảnh 9 Dự kiến phim sẽ khởi chiếu vào cuối tháng 3 năm 2015 tại các hệ thống rạp trên toàn quốc.

Xem MV 'Bài tình ca cho anh':

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá