MV 'Như lời đồn': Hổng có gì để mặc?

TP - “Như lời đồn” bị dư luận ném đá vì tên bài gợi tục tĩu. Không chỉ vậy, còn nhiều việc phải làm với MV này. Thí dụ có bạn soi trang phục và than: “Bảo Anh vẫn hổng có gì để mặc!”.

MV 'Như lời đồn': Hổng có gì để mặc?

Hổng có gì...

“Như lời đồn” bị dư luận ném đá vì tên bài gợi tục tĩu, Bảo Anh (ảnh) nhắn nhủ bạn trẻ: “Đề nghị các bạn trẻ ngưng đọc lái lại tên bài hát dưới mọi hình thức”. Có những bạn trẻ cũng nghe lời người đẹp ngưng “lái lụa” tên bài hát. Song họ vẫn còn nhiều việc phải làm với MV này. Thí dụ có bạn soi trang phục và than: “Bảo Anh vẫn hổng có gì để mặc!”.

Lâu nay, Bảo Anh vẫn nổi tiếng kiệm vải. Thậm chí có người còn nhận xét: Từ khi cắt phăng mái tóc dài, trở thành cô nàng tóc ngắn, mỹ nhân trở nên “lười mặc quần cực kỳ”. Cô nghiện mốt giấu quần trong đời thường lẫn khi tham gia sự kiện... Lần này trong MV mới, cô vẫn tận dụng khoe thân hình gợi cảm triệt để, khán giả có vẻ thấy nhàm: Tại sao lúc nào người đẹp vẫn “hổng có gì để mặc”?

MV 'Như lời đồn': Hổng có gì để mặc? - ảnh 1
Cũng không nên trách Bảo Anh, ngay những bà mẹ một con như Thu Minh hay Hồ Ngọc Hà trong những MV trình làng gần đây cũng vẫn phô bày “tòa thiên nhiên” trong những thiết kế bắt mắt. Phải chăng bởi vì quá nhiều ca sỹ chứng tỏ mình gợi cảm nên sự gợi cảm bỗng dưng mất giá? Các ca sỹ trẻ loay hoay tìm cách lôi kéo sự quan tâm của công chúng. Nhưng một bộ phận trong số họ lại bất ngờ nhận thấy nhạc trẻ hiện nay cũng “hổng có gì để hát” nên mới tìm đến những ca khúc tục tĩu, phản cảm, để nhận lại sự  phản ứng dữ dội của dư luận?Phản ứng càng dữ dội lại càng tốt cho công cuộc “hốt” lượt xem của ca sỹ.

“Như lời đồn” của Bảo Anh nghiễm nhiên lọt top thịnh hành trên youtube nhờ “hổng có gì để mặc”, nhờ ồn ào tên bài hát.... Và rõ ràng, cha đẻ “Như lời đồn” hình như cũng thích thú hoặc muốn lợi dụng, muốn thách thức dư luận. Vì trước đó sản phẩm “Như cái lò” của anh cũng từng bị “ném đá” tả tơi. Tại sao anh không sinh nở một “đứa con” thuận tai hơn, lúc nào cũng đeo bám  một thứ nhạy cảm nào đó? Nghi ngờ rằng sau đây, Khắc Hưng sẽ cho ra đời một tuyển tập tuyền bắt đầu bằng so sánh “như...”.

Tuấn Hưng: Vẫn… nhong nhong

Sau hàng loạt những sự cố như liveshow bị hủy, siêu xe gặp tai nạn… nam ca sỹ chia sẻ, anh đã bình tâm trở lại, suy nghĩ lạc quan hơn, dồn tâm sức cho liveshow mới.  Nhiều người chúc mừng sự trở lại của Tuấn Hưng, có người còn nói vui: “Long đong nhưng vẫn nhong nhong trên con đường sự nghiệp” (Tuấn Hưng tuổi ngựa).

MV 'Như lời đồn': Hổng có gì để mặc? - ảnh 2

Ngọc Trinh: Là thế nào?

Người đẹp tiết lộ nàng đã có tình yêu mới được 2 năm nay, chàng hơn nàng 20 tuổi, đúng như mơ ước. Dư luận hay soi lập tức vào cuộc tính toán: Nàng và Hoàng Kiều “đứt gánh” chưa đầy 2 năm. Có người hỏi: Thế hóa ra người đẹp “bắt cá hai tay”. Nhưng cũng có người bào chữa: Có thể trí nhớ nàng có vấn đề hoặc nàng kém môn số học?       

MV 'Như lời đồn': Hổng có gì để mặc? - ảnh 3  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá