MV thứ 3 của Chi Pu thống trị YouTube, đánh bại Bảo Anh

#ESRAXLED đã đánh bại được hai đối thủ đang rất mạnh là "Đã lỡ yêu em nhiều" (JustaTee) và "Sống xa anh chẳng dễ dàng" (Bảo Anh) để trở thành video hot nhất hiện nay.

MV thứ 3 của Chi Pu thống trị YouTube, đánh bại Bảo Anh

Gần hai ngày ra mắt, MV ca khúc Em sai rồi anh xin lỗi em đi (#ESRAXLED) của Chi Pu đạt 2,1 triệu lượt xem và dẫn đầu bảng xếp hạng thịnh hành khu vực Việt Nam trên YouTube.

Đây là kết quả không quá bất ngờ so với những hiệu ứng mà Chi Pu tạo được trước đó. MV nằm trong chuỗi sản phẩm thứ ba, đúng như tuyên bố "Từ giờ đến cuối năm mỗi tháng tôi sẽ ra một MV" của người đẹp 9x.

Tuy nhiên khác với hai sản phẩm trước, #ESRAXLED tạo được hiệu ứng hơn nhờ phần hình ảnh và giai điệu hấp dẫn. Nói một cách công bằng, các sản phẩm âm nhạc của Chi Pu luôn có sự đầu tư đúng mực, mang đậm yếu tố giải trí.

Với loạt ồn ào về phát ngôn cộng hưởng với sức hút của một hot girl, bất cứ thông tin nào liên quan đến Chi Pu trong thời gian này đều được dư luận quan tâm, theo dõi. Chúng là minh chứng cho thấy nhờ sự hỗ trợ của mạng xã hội, một sản phẩm dù có bị ghét cỡ nào nhưng nếu đủ thú vị với người xem.

Trong số những người mang về 2,1 triệu lượt xem cho #ESRAXLED, thành phần phản đối Chi Pu chiếm nhiều hơn cả. Điều này phản ánh rõ rệt chức năng Thịnh hành của YouTube: "Cập nhật những gì đang diễn ra trên thế giới hoặc khu vực thông qua những video".

Nội dung MV xoay quanh Chi Pu trong vai một hoa hậu, luôn phải đối mặt với những rắc rối, thăng trầm trong cuộc sống hôn nhân của mình. Lời bài hát nhắc đi nhắc lại câu nói "Hãy xin lỗi em đi" từng gây sốt cách đây không lâu.

Thời điểm giới thiệu trailer, như để tranh thủ sức hút của tư luận, Chi Pu mở đầu MV bằng câu nói nổi tiếng khiến cô nhận về vô số chỉ trích: "Từ hôm nay hãy gọi tôi là..." và gắn thêm từ "hoa hậu".

Nhờ vậy, không ít người thắc mắc liệu Chi Pu đang muốn gửi gắm thông điệp gì đến người xem. Và kết quả, #ESRAXLED đã đánh bại được hai đối thủ đang rất mạnh là Đã lỡ yêu em nhiều (JustaTee) và Sống xa anh chẳng dễ dàng (Bảo Anh) để trở thành video hot nhất hiện nay.\

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng