Mỹ Duyên – Trúc Anh The Face hoá cặp song sinh ngọt ngào

TPO - Từng là đối thủ của nhau khi tham gia Gương mặt thương hiệu 2017, Mỹ Duyên – Team Lan Khuê và Trúc Anh – Team Minh Tú, chính vì thế cái bắt tay lần này của cả hai trong bộ ảnh chung khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Mỹ Duyên – Trúc Anh The Face hoá cặp song sinh ngọt ngào
Mỹ Duyên – Trúc Anh - ảnh 1 Tuy là lần đầu hợp tác nhưng cả hai phối hợp khá ăn ý trước ống kính. Nếu Mỹ Duyên mang đến hình ảnh sắc sảo, chuyên nghiệp thì Trúc Anh lại là hình ảnh mong manh cuốn hút. Cả hai cùng “hợp sức” mang đến hình ảnh ngọt ngào mà ấn tượng trong bộ ảnh mới này.
Mỹ Duyên – Trúc Anh - ảnh 2 Sau khi chương trình kết thúc, Mỹ Duyên và Trúc Anh gắn bó với nhau nhiều hơn và sắp tới cả hai cũng mong sẽ có dịp hợp tác chung trong những dự án mới. Nếu để ý có thể thấy, trong bộ ảnh, cả hai khá giống nhau và nhiều người còn cho rằng đây là “cặp song sinh” ngọt ngào.
Mỹ Duyên – Trúc Anh - ảnh 3 Sau The Face, chiến binh đến từ team Lan Khuê tiếp tục tham gia một cuộc thi khác – Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Mỹ Duyên cũng từng là cái tên lọt vào chung kết của cuộc thi này năm 2015. Trước đó, cô cũng lọt top 10 Hoa hậu Biển. Sau 2 năm với những kinh nghiệm được tích lũy, Mỹ Duyên đang là một trong những ẩn số tại cuộc thi.
Mỹ Duyên – Trúc Anh - ảnh 4 Trước những đánh giá về chiều cao chưa xuất sắc của mình, Mỹ Duyên chia sẻ: “Duyên có niềm tin vào bản thân thì khi đó khán giả sẽ tin Duyên. Một cô gái với chiều cao 1m68 nhưng vẫn có thể vững bước trong hành trình đến với Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, chỉ cần Duyên cố gắng thì khi đó chiều cao không còn là trở ngại đối với Duyên nữa.
Mỹ Duyên – Trúc Anh - ảnh 5 “Duyên sẽ chứng minh cho mọi người thấy được điều đó và để cho các bạn sau này muốn đi thi các cuộc thi Hoa hậu nhưng vẫn còn e ngại về chiều cao thì có thể tự tin đăng kí. Đó là câu chuyện mà Duyên muốn đem lại tại cuộc thi, chiều cao rất cần thiết nhưng đó không phải yếu tố quan trọng nhất, điều quan trọng là bạn làm được những gì và bạn có khả năng truyền cảm hứng cho tất cả mọi người xung quanh bằng vẻ đẹp tâm hồn bên trong của mình hay không” – Mỹ Duyên mang câu chuyện đầy thuyết phục của chính mình.
Mỹ Duyên – Trúc Anh - ảnh 6 Với sự đầu tư nghiêm túc cũng như câu chuyện rất thật của mình, nhan sắc đầy kinh nghiệm, Mỹ Duyên hứa hẹn là nhan sắc làm nên chuyện trong thời gian tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá