Sự kiện: Chuyện sao

Mỹ Linh bốc hỏa với 'vạ miệng' Yasuy

TPO - Từ chối tất cả những bình luận về thí sinh Vietnam Idol, về Yasuy, bởi Mỹ Linh đang rất khó chịu khi nhiều người đã dựa vào facebook của chị để khai thác thông tin vụ chê Yasuy không có tài.

Mỹ Linh bốc hỏa với 'vạ miệng' Yasuy

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu đêm chung kết, sau phần dự thi "Người viết tình ca" của thí sinh Yasuy, nhạc sĩ Huy Tuấn với vai trò là giám đốc âm nhạc của cuộc thi đã lên sân khấu và nói lời xin lỗi tới thí sinh cũng khán giả vì sự cố hát sai cao độ. Ngay lập tức anh bị 'ném đá' xối xả vì bị cho là 'ban nhạc hoặc ban nhạc chơi thí sinh'. Mỹ Linh đã chia sẻ cảm xúc không thiện cảm của mình trên trang cá nhân của nhạc sĩ Huy Tuấn: "Em thấy Yasuy không có tài".

Vẫn còn nhớ, trong một đoạn clip mà Mỹ Linh hướng dẫn Yasuy tập luyện, chị còn nức nở khen là chàng trai Churu này 'làm Mỹ Linh nổi da gà'.

Mỹ Linh bốc hỏa với 'vạ miệng' Yasuy - ảnh 1

Khi chia sẻ những điều này trên trang cá nhân, có rất nhiều người là fan hoặc bạn bè nghệ sĩ đã vào viết bình luận, và những người khác thì không sao, riêng ca sĩ Mỹ Linh lại một lần nữa làm dư luận 'dậy sóng' khi chị khẳng định rằng Yasuy không có tài.

Mỹ Linh đã rất khó chịu về việc này, bởi theo chị, "Tôi nói trên facebook là chỉ chia sẻ với bạn bè tôi, tại sao lấy đó là căn cứ?".

"Nhưng Mỹ Linh quên mất một điều, facebook là một trong những trang mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Ngay cả các ngôi sao thế giới, họ luôn dùng các trang xã hội cá nhân của mình để đưa thông tin tới người hâm mộ, để quảng bá hình ảnh hay chia sẻ. Chị ấy vạ miệng đã nhiều, mà vẫn chưa rút kinh nghiệm. Khi lên TV thì khen Yasuy hết lời, khi cậu ấy vừa gặp sự cố lại tuyên bố luôn là không có tài, như vậy là không công bằng khi tiếng nói của một ca sĩ đàn chị như Mỹ Linh rất ảnh hưởng tới fan và tinh thần của cả hai thí sinh Top 2 mà chị Linh đang là người hướng dẫn", một nhà báo chia sẻ.

Bạn đọc Anh Vũ cũng 'phản pháo' Mỹ Linh khi cho rằng, "Đã được khán giả phong là diva mà vẫn thường xuyên hát sai lời, thậm chí với cả nhạc Trịnh là dễ nhớ nhất đó thôi".

Yasuy và Hoàng Quyên rất thân với nhau
Yasuy và Hoàng Quyên rất thân với nhau.

Nhạc sĩ Huy Tuấn nói: "Yasuy hay Hoàng Quyên, nhưng một điều chắc chắn: Người thắng được hết, người thua cuộc được tất!".

Và điều được nhất mà cả Hoàng Quyên hay Yasuy có được từ cuộc thi này, đó là sự học hỏi, kinh nghiệm thi đấu, kỹ năng sân khấu, cách phản ứng với dư luận và như Yasuy đã chia sẻ "Với cuộc thi Vietnam Idol, chiến thắng sự rụt rè, chiến thắng sự tự ti của mình, đó mới là chiến thắng lớn nhất".

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá