DMCA.com Protection Status

Mỹ Linh 'chê' Huy Tuấn hát dở

TPO - Khi nghe Huy Tuấn hát lệch tông một đoạn trong ca khúc do chính anh sáng tác, Mỹ Linh đùa vui cho rằng Huy Tuấn sáng tác hay nhưng hát dở tệ.

Mỹ Linh 'chê' Huy Tuấn hát dở
Mỹ Linh 'chê' Huy Tuấn hát dở - ảnh 1

Là một trong những ca sĩ tạo điểm nhấn trong đêm mở màn “Lễ hội Âm nhạc Gió mùa 2016” là diva Mỹ Linh. Cô đã có những màn biểu diễn đầy tình và lửa.

Mỹ Linh 'chê' Huy Tuấn hát dở - ảnh 2

Mỹ Linh thể hiện một loạt hit quen thuộc như: Trưa vắng, Tóc ngắn, Em mơ về anh, Chuyện tình, Hương ngọc lan... Bên cạnh đó, cô còn giới thiệu một số ca khúc mới trong album Chat với Mozart 2.

Mỹ Linh 'chê' Huy Tuấn hát dở - ảnh 3 Mỹ Linh song ca cùng nam ca sĩ Đinh Mạnh Ninh.
Mỹ Linh 'chê' Huy Tuấn hát dở - ảnh 4

Tham gia trong nhóm nghệ sĩ trình diễn đêm mở màn, nhóm PB Nation – gồm 2 thành viên Hà Lê và Phúc Bồ cùng Màu nước Band khuấy động không khí với những ca khúc như: Để em rời xa, Hà Nội của tôi, Hoa, Chợ tình…

Mỹ Linh 'chê' Huy Tuấn hát dở - ảnh 5
Mỹ Linh 'chê' Huy Tuấn hát dở - ảnh 6

Mỹ Linh 'chê' Huy Tuấn hát dở - ảnh 7

 

Mỹ Linh 'chê' Huy Tuấn hát dở - ảnh 8

Bên cạnh những nhóm và các nghệ sĩ Việt là nhóm nhạc đến từ Thụy Điển Kite mang đến những phần trình diễn với giọng hát đầy ma mị và hiệu ứng âm thanh, ánh sáng hoàng tránh. Những ca khúc ban nhạc như Nortune, Dance Again… đều tạo được dấu ấn nhất định với khán giả Hoàng Thành Thăng Long và giúp đêm diễn thêm nhiều màu sắc hơn.

Mỹ Linh 'chê' Huy Tuấn hát dở - ảnh 9
Mỹ Linh 'chê' Huy Tuấn hát dở - ảnh 10

Một nghệ sĩ Bắc Âu nữa gây ấn tượng trong đêm “Gió mùa” đầu tiên là Save Us. Nam ca sĩ đến từ Đan Mạch biểu diễn 10 ca khúc tủ của mình trong set nhạc khoảng hơn 40 phút. Với đặc điểm là các yếu tố pha trộn giữa hai dòng nhạc Gospel và Drum and Bass, Save Us khiến khán giả đứng ngồi không yên với sự ma mị, độc đáo và riêng biệt của người nghệ sĩ khi các nốt nhạc của anh bao trùm một khoảng lớn của âm nhạc và tài tình biến nó thành âm nhạc của mình.

Mỹ Linh 'chê' Huy Tuấn hát dở - ảnh 11

Không gian tại Hoàng thành Thăng Long trong đêm Monsoon Music Festival đầu tiên.

Mỹ Linh 'chê' Huy Tuấn hát dở - ảnh 12 Hàng nghìn khán giả trẻ hòa mình vào không gian lễ hội sôi động này.
Mỹ Linh 'chê' Huy Tuấn hát dở - ảnh 13 Các bạn trẻ lựa chọn cho mình những phong cách thưởng thức âm nhạc riêng.
   

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng