Mỹ Linh làm mới ca khúc 'Hương ngọc lan' bằng phong cách rock

TPO - Diva tin tưởng rằng nhạc sĩ Huy Tuấn đã suy nghĩ rất kỹ mới dám để cô lần đầu tiên hát nhạc rock cùng Tùng Dương và ban nhạc Ngũ Cung trong đại nhạc hội Countdown Party 2017 vào ngày 31/12 tới đây tại Công viên Thống Nhất.

Nhạc sĩ Huy Tuấn và Mỹ Linh trong buổi họp báo  đại nhạc hội Countdown Party 2017 vào ngày 31/12 tới đây tại Công viên Thống Nhất.
Nhạc sĩ Huy Tuấn và Mỹ Linh trong buổi họp báo đại nhạc hội Countdown Party 2017 vào ngày 31/12 tới đây tại Công viên Thống Nhất.

Ca sĩ Mỹ Linh cho biết đã khá lâu rồi cô không nhận lời biểu diễn tại một đại nhạc hội đếm ngược chào năm mới, tuy nhiên lần này cô nhận lời xuất hiện tại Bia Hà Nội Countdown Party 2017 vì chương trình này có nhiều điểm mới hấp dẫn, ngoài ra còn vì người bạn thân của cô là nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc.

Tuy nhiên, Mỹ Linh thừa nhận đã bị nhạc sĩ Huy Tuấn làm khó khi anh yêu cầu cô hát nhạc Rock cùng với ca sĩ Tùng Dương và ban nhạc Ngũ Cung trong chương trình.

Theo đó, Mỹ Linh sẽ hát cùng với Tùng Dương ca khúc 'Ngẫu hứng sông Hồng' và hát cùng ban nhạc rock Ngũ Cung ca khúc hit đình đám quen thuộc của cô 'Hương Ngọc Lan' theo phong cách rock.

Mỹ Linh làm mới ca khúc 'Hương ngọc lan' bằng phong cách rock - ảnh 1 Diva Mỹ Linh xinh đẹp xuất hiện trong buổi họp báo.
Nhiều người rất háo hức và băn khoăn không biết Mỹ Linh hát nhạc rock thì sẽ như thế nào, bản thân cô cũng thừa nhận đây là một thử thách với bản thân, với nhạc sĩ Huy Tuấn, và với ban nhạc Ngũ Cung - người sẽ thực hiện bản phối theo phong cách rock cho ca khúc Hương Ngọc Lan.

"Tôi và anh Huy Tuấn là một ê-kíp rất thân thiết từ lâu rồi nên tôi nghĩ rằng anh Huy Tuấn sẽ không bao giờ hại tôi đâu. Mà nếu anh ý có hại tôi thì đây sẽ lần hại đầu tiên." - Mỹ Linh hóm hỉnh khi được hỏi về việc bị Huy Tuấn 'bắt' hát nhạc rock.

Mỹ Linh cho biết bản thân cô cũng rất háo hức với sự đổi mới lần này và cùng với Tùng Dương cô đang suy nghĩ cách thể hiện để sao cho ca khúc 'Ngẫu hứng sông Hồng' có thể mang được âm hưởng rock một cách thực thụ.

Ngoài Mỹ Linh, Tùng Dương, ban nhạc Ngũ Cung; đêm nhạc hội đếm ngược chào 2017 tại Công viên Thống Nhất vào ngày 31/12 còn có sự xuất hiện của những tên tuổi đình đám như: Đinh Mạnh Ninh, Thuỳ Chi, Hằng Bingboong, Oplus, Hà Lê – Phúc Bồ, SINE Crew, nhóm PKL, Hoà Minzy, Hoàng Thuỳ Linh...

Lễ hội đếm ngược được chia làm ba chương với điểm nhấn là về văn hoá truyền thống của Hà Nội, được đạo diễn bởi Phạm Hoàng Nam và Hoàng Công Cường.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng