Mỹ Linh mặc áo dài, đánh đàn bầu tại phần thi tài năng ở Miss World

TPO - Tiếp sau phần thi Traditional Dance, đại diện Việt Nam Đỗ Mỹ Linh tiếp tục dự thi Tài năng trong khuôn khổ cuộc thi Miss World 2017.

Hoa hậu Mỹ Linh đã chọn biểu diễn độc tấu đàn bầu, giai điệu mash-up giữa 2 bài hát 'Trống cơm' và 'We are the world'. Đây là sự kết hợp đặc biệt giữa một ca khúc dân ca truyền thống Việt Nam và một ca khúc quốc tế quen thuộc về sự đoàn kết, yêu thương và hữu nghị.

Giải thích lý do chọn 2 bài hát này, Hoa hậu Mỹ Linh cho biết: “Linh muốn dùng những chất liệu rất Việt Nam để lan tỏa thông điệp về sự đoàn kết và sẻ chia giữa các dân tộc trên thế giới”. 

Mỹ Linh mặc áo dài, đánh đàn bầu tại phần thi tài năng ở Miss World - ảnh 1 Hoa hậu Mỹ Linh mặc áo dài Thuận Việt trong phần thi tài năng.
Mỹ Linh mặc áo dài, đánh đàn bầu tại phần thi tài năng ở Miss World - ảnh 2 Cô chọn biểu diễn độc tấu đàn bầu, giai điệu mash-up giữa 2 bài hát 'Trống cơm' và 'We are the world'.
Sau khi hoàn thành phần thi của mình, Hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ: “Là người biểu diễn tiết mục này nhưng khi những thanh âm đầu tiên của tiếng đàn bầu được ngân lên tim Linh đã đập rất mạnh, ngoài sự hồi hộp, còn là nhịp đập tự hào và xúc động của người con Việt Nam.

Khi hoàn thành xong phần thi của mình, Linh cảm thấy rất tự hào và hi vọng tiếng đàn bầu đã chạm đến trái tim người thưởng thức. Đây cũng là cơ hội giúp Linh giới thiệu những nét văn hóa tinh hoa của Việt Nam với bạn bè quốc tế”

Để chuẩn bị tốt nhất cho phần thi tài năng này, Mỹ Linh đã không ngừng tập luyện với sự dẫn dắt của nghệ sĩ ưu tú Hải Phượng. Trang phục của Mỹ Linh trong phần thi tài năng là chiếc áo dài có phần long bào thêu hình chim công của NTK Thuận Việt.

Video clip Hoa hậu Mỹ Linh học đánh đàn bầu cho phần thi tài năng:
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá