Mỹ Linh và con gái nền nã áo dài dạo phố mùa thu

Mỹ Anh ra dáng cô thiếu nữ khi diện áo dài, sóng đôi bên mẹ giữa những con phố thân thuộc của Hà Nội trong tiết trời thu.

Mỹ Linh và con gái nền nã áo dài dạo phố mùa thu - ảnh 1
Mỹ Linh và con gái nền nã áo dài dạo phố mùa thu - ảnh 2 Mặc dù đã ở tuổi 12 và học trường quốc tế nhưng Mỹ Anh, con gái út của vợ chồng Anh Quân - Mỹ Linh lại khá nhút nhát và rụt rè. Cô bé thừa hưởng năng khiếu ca hát của mẹ và nhiều lần thể hiện giọng hát trong sáng tại các chương trình ca nhạc lớn. Trong đêm 'Cảm xúc mùa thu' vào tối 19/11, Mỹ Anh cũng tham gia vào dàn ca sĩ để ủng hộ bố mẹ. 
Mỹ Linh và con gái nền nã áo dài dạo phố mùa thu - ảnh 3
Mỹ Linh và con gái nền nã áo dài dạo phố mùa thu - ảnh 4 Mỹ Linh từng chia sẻ, con út chị không thích biểu diễn nên chị và ông xã phải nịnh nọt rất nhiều để cô bé 'chịu' hát trong chương trình: '3 năm rồi mẹ mới có liveshow nếu con không tham gia thì 3, 4 năm nữa khi mẹ làm show con lớn mất rồi'. 
Mỹ Linh và con gái nền nã áo dài dạo phố mùa thu - ảnh 5
Mỹ Linh và con gái nền nã áo dài dạo phố mùa thu - ảnh 6 Vì tính cách hay ngượng ngùng nên khi Mỹ Linh rủ con gái thực hiện bộ ảnh áo dài kỷ niệm giữa tiết trời thu Hà Nội, cô bé khá lưỡng lự, nhưng cuối cùng cũng gật đầu chiều ý mẹ. 
Mỹ Linh và con gái nền nã áo dài dạo phố mùa thu - ảnh 7
Mỹ Linh và con gái nền nã áo dài dạo phố mùa thu - ảnh 8 Mỹ Anh đang học lớp 7 tại một trường quốc tế. Cô bé được mẹ khen là người 'có bàn tay vàng' vì thích làm những việc nữ công gia chánh, thậm chí làm video cũng rất khéo. 

Theo Ngôi Sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá