Mỹ Linh, Xuân Bắc làm giám khảo Nhí Tài Năng 2016

TPO - Diva Mỹ Linh, NSƯT Xuân Bắc, Biên đạo múa Tuyết Minh sẽ trực tiếp ngồi ghế nóng để cùng khán giả tìm ra những thí sinh tài năng nhất của Nhí Tài Năng 2016.

Diva Mỹ Linh và nghệ sĩ hài Xuân Bắc.
Diva Mỹ Linh và nghệ sĩ hài Xuân Bắc.

Nhí Tài Năng do kênh VTC11 tổ chức, là cuộc thi tìm kiếm những bạn nhỏ từ 4 đến 15 tuổi có năng khiếu đặc biệt trong các lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, múa, khiêu vũ, chơi nhạc cụ, dẫn chương trình, xiếc, ảo thuật... Đây là một sân chơi bổ ích để các bạn nhỏ được thể hiện năng khiếu và tỏa sáng tài năng; chương trình đã và sẽ tìm kiếm được những gương mặt nhí tài năng, và đồng hành cùng các bạn nhỏ này để năng khiếu có thể phát triển một cách chuyên nghiệp.

Nhí Tài Năng 2016 có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong vai trò giám khảo, sản xuất, dàn dựng... Trong đó, Diva Mỹ Linh, NSƯT Xuân Bắc, Biên đạo múa Tuyết Minh sẽ trực tiếp ngồi ghế nóng đưa ra những nhận xét xác đáng, hữu ích cho thí sinh và cùng khán giả tìm ra những thí sinh tài năng nhất. Đạo diễn Hoàng Công Cường sẽ đảm đương vai trò tổng đạo diễn chương trình năm nay. Bên cạnh đó, Thanh Vân Hugo được BTC lựa chọn là MC cho chương trình.

Mỹ Linh, Xuân Bắc làm giám khảo Nhí Tài Năng 2016 - ảnh 1 Biên đạo múa Tuyết Minh cũng sẽ ngồi ghế giám khảo.
Hàng loạt các nghệ sỹ khác như ca sỹ Thái Thuỳ Linh, ca sỹ Ngọc Khuê, … sẽ tham gia casting để tìm kiếm những nhân tố đặc biệt tham gia cuộc thi.

Tổng trị giá giải thưởng của chương trình được BTC tiết lộ lên đến 500.000.000đ cùng nhiều phần quà hấp dẫn cho người thắng cuộc.  Đặc biệt, Quán quân của cuộc thi còn có cơ hội học tập trong môi trường nghệ thuật chuyên nghiệp tại Hàn Quốc do công ty giải trí Jeansung Entertaintment tài trợ.

Nhí Tài Năng 2016 khởi động từ tháng 5, bắt đầu bằng hoạt động Pre – Casting tại Hà Nội vào ngày 8/5. Cuộc thi được diễn ra với 4 vòng thi chính và lên sóng vào ngày 15/7/2016.

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá