Mỹ nam 'đổi chác' với ông bầu để thành sao

Chỉ vì mong được nổi tiếng nhanh chóng, không ít hotboy đã chấp nhận đổi chác với ông bầu để được nâng đỡ. Thậm chí, các mỹ nam còn gợi ý và cài bẫy ông bầu để được quan tâm, để mắt.

Nhiều mỹ nam chấp nhận đánh đổi thân xác để nổi tiếng - Ảnh: FMS
Nhiều mỹ nam chấp nhận đánh đổi thân xác để nổi tiếng - Ảnh: FMS

Ai là cừu, ai là sói?

Theo dõi vụ việc danh hài Minh Béo bị tố sàm sỡ nam nghệ sĩ trẻ lan truyền trên mạng, N. - một chuyên gia đào tạo người mẫu thở dài chép miệng: “Thật là chẳng biết thực hư ở đâu mà lần. Nếu giả sử, em ấy là người ngu ngơ mới vào showbiz, bị người ta sàm sỡ, bức xúc cũng là phải. Đằng này, em ấy không hề là người mới lạ trong showbiz. Như mô tả qua những bài báo thì em từng đầu quân dưới trướng của một một danh hài, cũng từng đi hát và tiếp xúc showbiz rồi, vậy sao em không biết rõ ai là ai, để rồi tự mình tìm đến?”.

Chuyên gia này cũng phân tích: “Tôi không muốn bênh ai cả nhưng nói đi cũng phải nói lại. Trong showbiz cũng có không ít bạn giả vờ ngu ngơ, chấp nhận làm con mồi để cho người ta bẫy. Vậy, ai là cừu, ai là sói, rất khó để phân định”.

Trong showbiz cũng có không ít bạn giả vờ ngu ngơ, chấp nhận làm con mồi để cho người ta bẫy. Vậy, ai là cừu, ai là sói, rất khó để phân định

Chuyên gia đào tạo người mẫu N

 

Thực hư câu chuyện sàm sỡ của danh hài Minh Béo với nam nghệ sĩ trẻ, có hay không, chỉ những người trong cuộc mới biết rõ. Tuy nhiên, từ phân tích của chuyên gia đào tạo người mẫu N., người viết loạt bài này đã phải suy nghĩ và đi tìm hiểu.

 

Một đạo diễn chương trình cho biết: “Thực sự trong giới có chuyện các em giả vờ ngu ngơ để gài bẫy, chấp nhận làm con mồi, đổi chác với ông bầu để được nâng đỡ và có show diễn”.

Đạo diễn này kể: “Tôi từng biết câu chuyện một vài mỹ nam thuộc một tỉnh miền Tây chấp nhận đánh đổi với ông bầu tên M. để được nâng đỡ. Đó là một người chuyên dẫn các bạn trẻ từ các tỉnh miền Tây lên Sài Gòn tham gia các cuộc thi người mẫu và nhan sắc. Ông bầu này có vợ con đàng hoàng nhưng thầm kín bên trong ông là một sự xáo trộn về giới tính. Mỗi lần đi diễn, ông luôn bám sát các mỹ nam và ép buộc các bạn phải nằm trong tầm quản lý của ông, không được đưa số điện thoại của mình cho người lạ, không được có bạn gái… Dĩ nhiên, trong những lúc đi diễn xa nhà đó, thoát khỏi tầm ngắm của vợ, ông mặc sức "hành hạ" các mỹ nam trẻ”.

Tìm hiểu thêm, chúng tôi được biết các mỹ nam trực thuộc sự quản lý của ông bầu này đa phần đều tự tìm đến ông M. để xin được đầu quân dưới trướng. Vì là người từng dẫn dắt, lăng xê thành công một số nghệ sĩ trẻ nên bầu M. rất có thế!

Một cây bút chuyên theo dõi mảng văn hóa giải trí tại miền Tây cho biết thêm: “Trường hợp các em lao đầu vào bầu M. và chấp nhận làm người tình để được nâng đỡ không hề xa lạ. Tôi còn được biết, có em liều lĩnh đến độ nhờ bạn trong công ty dẫn xác đến gặp bầu M., xin vào công ty làm các công việc lặt vặt. Ban ngày làm osin, trợ lý cho công ty, đêm đến chấp cho bầu M. sờ mó. Mới đây, vài em đã tìm cách tháo chạy khỏi công ty vì mục tiêu các em ban đầu - hi sinh để được nổi tiếng không đạt được như ý”.

P. - một trong số những mỹ nam từng tháo chạy khỏi công ty trên cho biết: “Vì cuộc sống, tương lai đổi đời, em chấp nhận hết. Miễn sao để được nổi tiếng nhưng thực tế không diễn ra đúng như những gì ông M. đã hứa. Do có mở cửa hàng kinh doanh buôn bán nên ban ngày ông bắt em làm rất nhiều việc lặt vặt, tối đến, ông lại hay gõ cửa phòng để quấy rối, hết lần này đến lần khác em không thể chịu nổi”.

Điều kinh khủng nhất trong câu chuyện P. kể, đó là việc dù P. và một mỹ nam khác ở chung phòng trong công ty nhưng nhiều lúc bầu M. vẫn mò qua, giở trò, khi đó, P. và bạn mỹ nam kia chỉ biết nhìn nhau bẽ bàng. Bây giờ, cả P và bạn mỹ nam chung phòng đã âm thầm rời khỏi không ty và… đang thuộc biên chế của một người quản lý khác, dĩ nhiên, không phải ở quê nữa, mà là tại TP.HCM - nơi mà showbiz luôn phát triển chóng mặt với vô số những chương trình, cơ hội thượng vàng hạ cám.

 Mỹ nam 'đổi chác' với ông bầu để thành sao - ảnh 1 "Ai là cừu, ai là sói, rất khó để phân định" - Ảnh: Sina

"Thiêu thân" để một bước thành sao

Nói về việc các bạn trẻ sẵn sàng đánh đổi để tìm cơ hội nổi tiếng, chuyên gia đào tạo P.N. thẳng thắn cho biết: “Thời gian qua, nhiều bạn đã đến gõ cửa nhờ vả tôi, tuy nhiên, không phải trường hợp nào tôi cũng nhận. Một hòn đá thì mãi mãi chỉ là một hòn đá, không thể là ngọc được. Cái tôi cần là những viên ngọc thô, từ đó, tôi gọt giũa để nó tỏa sáng”.

Ông cũng đồng ý rằng có một thực tế hiện nay là nhiều bạn trẻ sẵn sàng bất chấp và đánh đổi. Ông kể, có bạn từng đến nói thẳng với ông chấp nhận đánh đổi tình cảm để được nâng đỡ vì thấy ông từng đào tạo và lăng xê thành công 3 siêu mẫu nam trước đó nhưng ông từ chối.

“Ngày xưa, M.H. đến với tôi vì biết rất rõ tôi là ai. Nếu như H.L. chấp nhận từ bỏ sự tự do để được nổi tiếng thì M.H. sẵn sàng lựa chọn đánh đổi tình cảm với tôi để được tôi nâng đỡ. Tuy nhiên, như đã tuyên bố, tôi chưa bao giờ lấy tình cảm từ M.H. vì thứ tình dục mà cậu ấy trả cho tôi không đáng với công sức. Cuộc sống, cái gì dễ đánh đổi, được một lần thì sẽ có nhiều lần”.

Chuyên gia này nhấn mạnh: “Hãy khoan nói ai là sói, ai là cừu. Hãy khoan bày tỏ sự thương hại bởi trong chuyện này, rất khó để phân định ai là sói, ai là cừu vì không phải lúc nào các em cũng là nạn nhân. Thử hỏi, nếu các em không có dã tâm, không muốn bất chấp, không cố tình tìm đến thì ai bẫy các em được? Các em đủ tuổi trưởng thành mà”.

Trong lúc tìm hiểu thông tin để viết loạt bài này, chúng tôi còn được biết câu chuyện hiện đang có nhiều mỹ nam trẻ lao đầu vào “ổ” của G. - một danh hài khá nổi tiếng để được lưu tâm, giúp đỡ. Các mỹ nam sống chung trong một căn nhà khang trang ở giữa trung tâm thành phố. Thi thoảng, G. cho phép các em được xuất hiện bên mình ở một số sự kiện với danh nghĩa học trò, đàn em. Mỗi khi có lời mời show, G. tìm cách cài cắm, móc sô cho “gà nhà”.

Do có quá nhiều “gà” nên lắm lúc sự ganh tị lẫn nhau giữa các “gà” đã khiến những câu chuyện hậu trường của G. bị lộ ra, trong giới giải trí khá nhiều người biết.

Điều khác biệt nhất ở danh hài này so với câu chuyện "nghi án" Minh Béo sàm sỡ nghệ sĩ trẻ là dù nhận lời nâng đỡ, lấy tình của không ít học trò nhưng chẳng mấy khi G. bị vạch trần hay tố cáo. Đơn giản là vì G. chi rất đẹp và sòng phẳng. Ngược lại, không ít mỹ nam trẻ cũng rất biết tranh thủ lợi dụng tên tuổi, thế lực của G. để kiếm show, lòe thiên hạ vì có tiếng được hậu thuẫn bởi danh hài.

Những người ở ngoài showbiz khi nhìn vào G. thì ai cũng đoan chắc rằng anh là người rất giàu có vì show diễn liên tục, cát-sê cao ngất ngưỡng nhưng ít ai biết, nhiều lúc G. làm việc cực khổ đến mức phải nhập viện và tiền anh làm ra, ít nhiều đã phải bay vào túi của mỹ nam trẻ.

Theo Nguyễn Đình - Phạm Ngọc

Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá