Mỹ nam Hiếu Nguyễn chia sẻ về tuổi thơ cơ cực

TPO - Sau hình ảnh bụi bặm của Hưng Mã trong phim “Hương Ga” và Tuấn của “Bộ ba rắc rối”, Phi trong “Quyên” ... chàng trai quê gốc Thái Bình Hiếu Nguyễn đã lột xác thành một quý ông thư sinh lịch lãm của showbiz Việt.

Mỹ nam Hiếu Nguyễn chia sẻ về tuổi thơ cơ cực - ảnh 1

Nếu như với những tập  đầu tiên của “Chiến dịch chống ế 2” Hiếu Nguyễn còn lúng túng, chưa theo kịp các diễn viên của mùa một thì đến mấy tập sau này anh chàng “quê lúa” Thái Bình nhanh chóng lấy lại phong độ và hòa nhập dần cùng cả ekip.
Mỹ nam Hiếu Nguyễn chia sẻ về tuổi thơ cơ cực - ảnh 2 Giải thích cho những gì bỡ ngỡ từ tập đầu, Hiếu Nguyễn cho biết vì trước đây chỉ làm phim điện ảnh tiết tấu diễn khá chậm, phải chân thực và cần có cách chuyển biến tâm lý rõ ràng.
Mỹ nam Hiếu Nguyễn chia sẻ về tuổi thơ cơ cực - ảnh 3 Sang thể loại của “Chiến dịch chống ế 2”, anh phải diễn liên tục, tăng tiết tấu diễn nhanh, cảm xúc cũng phải thay đổi trong tích tắc đó cũng là lý do khiến cho Hiếu hơi bỡ ngỡ và sượng ở những cảnh quay đầu tiên
Mỹ nam Hiếu Nguyễn chia sẻ về tuổi thơ cơ cực - ảnh 4 Hiếu Nguyễn cho biết, càng những tập sau này, anh diễn lại ăn ý với Sĩ Thanh nhiều hơn.
Mỹ nam Hiếu Nguyễn chia sẻ về tuổi thơ cơ cực - ảnh 5 Hiếu Nguyễn chia sẻ , từ nhỏ anh đã sống cùng anh chị và bà nội. 
Mỹ nam Hiếu Nguyễn chia sẻ về tuổi thơ cơ cực - ảnh 6

Bố mẹ sáng nào cũng ra khỏi nhà lúc 2-3 giờ sáng để chở rau, củ, quả, hàng khô xuống chợ tỉnh bán đến đêm mới về nhà, buộc Hiếu phải có tính tự lập vì hiểu được hoàn cảnh gia đình và cuộc sống lúc đó.

Mỹ nam Hiếu Nguyễn chia sẻ về tuổi thơ cơ cực - ảnh 7 Trong khi học cấp 3, Hiếu Nguyễn cũng chưa một lần dám nghĩ sẽ thi vào trường điện ảnh để làm diễn viên mà chỉ ước muốn đậu vào học điện lực hoặc xây dựng.
Mỹ nam Hiếu Nguyễn chia sẻ về tuổi thơ cơ cực - ảnh 8

Sau khi trượt đại học, Hiếu Nguyễn xin chú theo phụ xe tuyến Thái Bình - Móng Cái

Mỹ nam Hiếu Nguyễn chia sẻ về tuổi thơ cơ cực - ảnh 9

Lúc lên Hà Nội, nghe theo lời khuyên của một người họ hàng thi vào trường Sân khấu Điện ảnh. Suy nghĩ khá lâu, cuối cùng Hiếu Nguyễn cũng nộp hồ sơ thi tuyển và không ngờ... đậu luôn.

Mỹ nam Hiếu Nguyễn chia sẻ về tuổi thơ cơ cực - ảnh 10 Rũ bỏ những hình ảnh cũ kỹ khi anh chàng gốc Thái Bình này mới vào Sài Gòn lập nghiệp nghề diễn xuất, Hiếu Nguyễn đã trở thành một mỹ nam của showbiz Việt
Mỹ nam Hiếu Nguyễn chia sẻ về tuổi thơ cơ cực - ảnh 11
Mỹ nam Hiếu Nguyễn chia sẻ về tuổi thơ cơ cực - ảnh 12

Hiếu Nguyễn hy vọng thời gian tới sẽ có thêm nhiều vai diễn hay, những ê-kíp làm phim tốt để cống hiến nhiều hơn cho điện ảnh và thành công với con đường mình đã chọn.

Photo: Lê Thiện Viễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá