Mỹ nam Lee Jun Ki bí mật hẹn hò trong 2 năm qua?

TPO - Thông tin nam diễn viên nổi tiếng Lee Jun Ki đã có mối quan hệ tình cảm với bạn diễn Jeon Hye Bin trong 2 năm qua đang phủ kín các trang tin giải trí của Hàn Quốc.

Mỹ nam Lee Jun Ki bí mật hẹn hò trong 2 năm qua?

Koreaboo đưa tin, Lee Jun Ki và Jeon Hye Bin đã hẹn hò được 2 năm. Cặp đôi gặp gỡ ở những địa điểm bí mật, nhưng thường là ở biệt thự của Jeon Hye Bin tại thị trấn Gangwon. Họ cũng dành thời gian cho nhau vào những dịp đặc biệt và cùng đón năm mới 2017 vừa qua.

Cặp đôi hơn kém nhau 1 tuổi, Lee Jun Ki sinh năm 1982, còn Jeon Hye Bin sinh năm 1983. Cả hai là bạn diễn trong bộ phim Gunman in Chosun (Tay súng Chosun, sản xuất năm 2014), sau đó nhiều lần rộ tin đồn hẹn hò nhưng cặp đôi đều phủ nhận.

Mỹ nam Lee Jun Ki bí mật hẹn hò trong 2 năm qua? - ảnh 1 Lee Jun Ki và Jeon Hye Bin trong phim Gunman in Chosun.

Lần đầu tiên tin đồn hẹn hò của Lee Jun Ki và Jeon Hye Bin xuất hiện vào tháng 6/2015. Cặp đôi nhiều lần bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau, nhưng họ đều lấy lý do là bạn bè thân thiết để đánh tan mọi nghi ngờ.

Công ty quản lý chung của hai diễn viên Hàn Quốc, Namoo Actors, cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Mỹ nam Lee Jun Ki bí mật hẹn hò trong 2 năm qua? - ảnh 2 Ảnh chụp chung của cặp đôi vào tháng 6/2015.

Đến tháng 8/2015, người hâm mộ phát hiện cặp đôi cùng đeo một loại dây chuyền giống nhau và tin đồn lại rộ lên lần nữa. Tuy nhiên, Namoo Actors tuyên bố, đó chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên, Lee Jun Ki được fan tặng, còn Jeon Hye Bin tự mua.

Mỹ nam Lee Jun Ki bí mật hẹn hò trong 2 năm qua? - ảnh 3 Fan phát hiện cặp đôi đeo dây chuyền giống nhau vào tháng 8/2015.

Về thông tin hẹn hò do phương tiện truyền thông vừa đăng tải mới đây, Namoo Actor không thừa nhận và chỉ cho biết: “Đúng là Lee Jun Ki và Jeon Hye Bin rất thân nhau, nhưng chúng tôi không thể đưa ra bình luận gì về mối quan hệ của họ. Mọi người chỉ mới chỉ nhận được thông tin từ phía truyền thông, chúng tôi sẽ xác nhận với hai diễn viên trước khi đưa ra bất kỳ tuyên bố nào”.

Trong khi đó, tờ Dispatch tung ra loạt ảnh về Lee Jun Ki và Jeon Hye Bin như để chứng minh tin đồn là có thật.

Mỹ nam Lee Jun Ki bí mật hẹn hò trong 2 năm qua? - ảnh 4
Mỹ nam Lee Jun Ki bí mật hẹn hò trong 2 năm qua? - ảnh 5 Cặp đôi bị bắt gặp đi chơi riêng.
Mỹ nam Lee Jun Ki bí mật hẹn hò trong 2 năm qua? - ảnh 6 Lee Jun Ki dẫn theo một con chó giống pomeranian trong nhà xe.
Mỹ nam Lee Jun Ki bí mật hẹn hò trong 2 năm qua? - ảnh 7 Trong khi, Hye Bin cũng có một con pomeranian, gọi là "Happy".

Lee Jun Ki là nam diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng khắp châu Á. Anh được yêu mến trong các bộ phim truyền hình Nhà vua và chàng hề (2005), Arang Sử đạo truyện (2012), Người tình ánh trăng (2016)…

Jeon Hye Bin kém nổi hơn, nhưng cũng là cái tên quen thuộc với khán giả trong các phim Nữ hoàng công sở (2013), Lại là em Oh Hae Young (2016)…

Theo Koreaboo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng