Mỹ nam 'Về nhà đi con' lộ tin nhắn chat sex?

TPO - Cư dân mạng đang lan truyền chóng mặt hình ảnh được cho là chụp lại những tin nhắn chat sex giữa nam diễn viên Quốc Trường (phim Về nhà đi con) với một cô gái.

Theo đó, người nam giới và cô gái lạ nhắn tin qua lại: "Anh cho em coi video..."; "Em nói tục anh có ngại không?"... Đáp lại, người được cho là Quốc Trường trả lời: "Anh thích". So sánh số điện thoại trong hình ảnh được cung cấp thì trùng khớp với số điện thoại mà Quốc Trường hiện đang dùng. 

Mỹ nam 'Về nhà đi con' lộ tin nhắn chat sex? - ảnh 1
Mỹ nam 'Về nhà đi con' lộ tin nhắn chat sex? - ảnh 2 Người được cho là Quốc Trường có những đoạn chat nhạy cảm với một cô gái.
Những đoạn tin nhắn này đã khiến nhiều người xôn xao. Đoạn tin nhắn xuất hiện đúng lúc nam diễn viên đang nổi lên với phim “Về nhà đi con”. Trước sự việc này, nam diễn viên cho biết anh đang bận quay phim và chưa hay biết trên mạng có những gì.
Mỹ nam 'Về nhà đi con' lộ tin nhắn chat sex? - ảnh 3
Mỹ nam 'Về nhà đi con' lộ tin nhắn chat sex? - ảnh 4 Người tung đoạn chat này còn cung cấp cả số điện thoại và zalo của nam diễn viên.

Sinh năm 1988, với khuôn mặt sáng, điển trai cùng nụ cười tươi, Quốc Trường luôn gây ấn tượng với người đối diện. Vào năm 2011, với vai diễn chính trong bộ phim Quyền lực tình yêu, anh đã tạo được dấu ấn sâu sắc cho khán giả khi bộ phim đạt giải Mai Vàng. Hiện tại, nam diễn viên này đang là thần tượng của các fan nữ khi đóng vai Vũ trong “Về nhà đi con”.

Mỹ nam 'Về nhà đi con' lộ tin nhắn chat sex? - ảnh 5 Quốc Trường cho biết đang bận đóng phim nên không biết chuyện gì xảy ra.
Ngoài vai trò là diễn viên, Quốc Trường còn rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Anh chàng là người sáng lập kiêm giám đốc Marketing cho một thương hiệu mỳ cay có hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc. Quốc Trường cũng khiến nhiều người ghen tỵ khi khoe căn nhà biệt thự rộng hơn 700m2 có giá 25 tỷ đồng ở quê nhà Cần Thơ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng