Mỹ nhân 'Bên nhau trọn đời' đẹp rạng ngời và quyến rũ

TPO - Đường Yên khoe vẻ đẹp mong manh đầy cuốn hút trong những shoot hình mới đây.

Mỹ nhân 'Bên nhau trọn đời' đẹp rạng ngời và quyến rũ - ảnh 1 Mỹ nhân sinh năm 1983 sở hữu gương mặt cực xinh đẹp và vóc dáng cân đối như người mẫu
Mỹ nhân 'Bên nhau trọn đời' đẹp rạng ngời và quyến rũ - ảnh 2
Tham gia làng giải trí đã lâu nhưng đến tận năm 2004, Đường Yên mới có cơ hội nổi tiếng khi được đạo diễn lừng danh Trương Nghệ Mưu chọn làm 'Thiên thần Olympic' để sang Athens tham dự lễ bế mạc Trung Quốc 8 phút.
Mỹ nhân 'Bên nhau trọn đời' đẹp rạng ngời và quyến rũ - ảnh 3

Tuy nhiên, từ đó đến nay, cô vẫn chỉ xuất hiện ở những dự án điện ảnh tầm trung. So với những cái tên như Lưu Diệc Phi, Dương Mịch hay Trịnh Sảng… con đường nổi tiếng của người đẹp Đường Yên có phần trắc trở và chậm rãi hơn.

Mỹ nhân 'Bên nhau trọn đời' đẹp rạng ngời và quyến rũ - ảnh 4 Và phải đến năm 2015, tên tuổi Đường Yên mới thực sự tỏa sáng với vai Triệu Mặc Sênh đóng cùng tài tử điển trai Chung Hán Lương trong phim truyền hình "Bên nhau trọn đời" - được dựng lại từ truyện ngôn tình của tác giả Cố Mạn.
Mỹ nhân 'Bên nhau trọn đời' đẹp rạng ngời và quyến rũ - ảnh 5
Người đẹp từng tốt nghiệp ngành Biểu diễn Nghệ thuật khóa 2 của Học viện Hí kịch Trung ương Trung Quốc tuy không được đánh giá cao về diễn xuất nhưng cô vẫn là "hoa đán" của nhiều đạo diễn bởi nhan sắc "vạn người mê" của mình.
Mỹ nhân 'Bên nhau trọn đời' đẹp rạng ngời và quyến rũ - ảnh 6 Cô hiện là một trong những ngôi sao mới vô cùng sáng giá của màn ảnh Hoa ngữ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng